Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam 2021

Trên fanpage chính thức, phía Running Man Vietnam 2021 chính thức xác nhận Trường Giang là thành viên đầu tiên của chương trình.

Hôm nay (23/4), trên fanpage Running Man Vietnam chính thức thông báo kết quả mini game gợi ý gương mặt đầu tiên là một trong những cast chính chương trình. Đúng như dự đoán của phần lớn khán giả, Trường Giang chính là nghệ sĩ góp mặt trong đội hình Running Man Vietnam mùa 2.

Phía fan “Mười Khó” cổ vũ thần tượng bằng những bình luận tích cực và tuyên bố sẽ hết lòng “cày view” Running Man Vietnam 2021. Bên cạnh đó, không ít người phản đối sự xuất hiện của danh hài xứ Quảng.

Trường Giang, Running Man Vietnam 2021, Sao Việt

Khán giả tranh cãi trước việc nam danh hài xứ Quảng là thành viên show Running Man Vietnam 2021.

Hiện phía nhà sản xuất mùa 2 cũng chưa bật mí thêm các thành viên Running Man Vietnam 2021. Gần đây rộ lên thông tin các thành viên quen thuộc: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát sẽ được giữ lại, những gương mặt mới của mùa 2 dự kiến có: Jack, Thúy Ngân.

Trường Giang, Running Man Vietnam 2021, Sao Việt

Jun Phạm có thể sẽ quay lại mùa 2 này.

Trường Giang, Running Man Vietnam 2021, Sao Việt

Vị trí chiếc bóng đen được đánh giá khớp hoàn toàn với Thuý Ngân.

Trường Giang, Running Man Vietnam 2021, Sao Việt

Trương Thế Vinh là thành viên được yêu thích ở mùa 1 nên khả năng anh quay lại mùa 2 là rất cao.

Running Man bản Việt mùa 2 được nhà sản xuất cho biết đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Theo ê-kíp hé lộ, chương trình quy tụ 8 người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Trước đó, một minigame được tổ chức trên Fanpage với loạt gợi ý được đưa ra gồm: Đây là 1 nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Có phim điện ảnh doanh số trên trăm tỷ. Có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng.

Ban đầu, cư dân mạng còn lấn cấn giữa Trường Giang và Trấn Thành nhưng sau khi ghép hình dựa theo bóng đen mà chương trình đưa ra thì câu trả lời chính là Trường Giang. Và nay thì mọi việc đã sáng tỏ.

Trường Giang, Running Man Vietnam 2021, Sao Việt

Chào mừng Mười Khó đến với gia đình Running Man Vietnam mùa 2.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời