Trường Giang tiết lộ những điều đặc biệt trong cách dạy ái nữ Destiny ngay khi còn trong bụng mẹ

Trường Giang cho biết từ khi con còn nằm trong bụng mẹ, anh đã áp dụng nhiều cách thai giáo cho con.

Cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc viên mãn hơn khi có con gái Destiny chào đời. Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục để lộ mặt ái nữ khiến dân tình vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, cách nuôi dạy con của vợ chồng Mười Khó cũng gây chú ý với người hâm mộ.

Mới đây, trên trạng xã hội TikTok đã đăng tải đoạn clip Trường Giang chia sẻ về cách nuôi dạy con của anh đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Danh hài xứ Quảng cho biết, cuộc sống khi có con sẽ khác biệt hoàn toàn so với thời độc thân hay mới kết hôn: “Hồi đó tôi cứ nghĩ có con là sẽ dạy mỗi ngày về cách nói chuyện, đi đứng… nhưng khi có con rồi thì tôi không cần phải dạy, bởi cách đối xử của chúng ta dành cho những người xung quanh thì con sẽ thấy”. Chính từ suy nghĩ này mà ông xã Nhã Phương dành nhiều thời gian để trò chuyện với con gái ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ. Kết quả của việc thai giáo này là bé Destiny mới 4 tháng rưỡi đã biết kêu tiếng “ba”.

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

Trường Giang đã dạy con gái Destiny ngay từ khi còn trong bụng mẹ

Mười Khó hào hứng kể lại rằng: “Thậm chí khi còn trong bụng mẹ, con của tôi lúc đó chỉ khoảng mấy tháng thôi mà tôi vẫn ngồi nói chuyện với cái bụng. Vợ tôi nói rằng tôi khùng, vợ không tin. Nhưng tôi vẫn cho rằng con sẽ nghe hết nên cứ ngồi cạnh bên và nói: “Ba, ba nè con!”. Vợ tôi thì nói: “Anh làm sao vậy? Con làm gì mà nghe được”. Nhưng không, con đã nghe hết. Sau khi sinh ra đời, 4 tháng rưỡi là con đã biết kêu ba, cứ về gặp mặt là con sẽ kêu ba. Cho nên mọi cuộc nói chuyện của mình là con sẽ nghe hết, kể cả việc 2 vợ chồng có cãi nhau hay như thế nào”.

Theo nam danh hài, ngoài việc thường xuyên trò chuyện với con thì có một yếu tố nữa cũng tác động nhiều đến sự phát triển của con: “Bầu không khí trong gia đình rất quan trọng. Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi ipad quá nhiều. Và điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái, những thông tin tôi đưa đến cho con thì tôi nghĩ con sẽ không biết. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn”.

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

Nam danh hài tỏ ra là ông bố cực tâm lí trong cách dạy con

Có một điều đặc biệt mà đến nay Trường Giang vẫn duy trì trong cách dạy con là quyết không cho con gái dùng hàng hiệu đắt tiền. Điều này được bà xã Nhã Phương rất đồng thuận: “Đến ngay cả Phương nhiều khi vì công việc, đi ra ngoài, tới event cần một chiếc túi nhỏ xinh thì cũng là chồng mua, chứ để tự mua thì có lẽ là không. Còn với con cái, ông xã quan niệm sẽ để con trải nghiệm, biết hết mọi thứ, ví dụ con lớn một chút sẽ dạy trồng rau, nấu ăn… chứ không chiều con”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời