Trương Hoàng Mai Anh tiết lộ từng bị bố mẹ dọa đuổi ra khỏi nhà, dành lời khen cho bạn trai mới

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh cho biết ca sĩ Jaykii là một chàng trai đặc biệt.

Sau khi công khai hẹn hò, ca sĩ Jaykii và hot girl Trương Hoàng Mai Anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ sao Việt và người hâm mộ.

Trương Hoàng Mai Anh, ca sĩ Jaykii , bạn gái của Jaykii

Ca sĩ Jaykii và hot girl Trương Hoàng Mai Anh đang hẹn hò.

Mới đây, Trương Hoàng Mai Anh đã chia sẻ về người bạn trai mới của mình: “Vậy là sau bao ngày tháng luôn bị bạn bè khinh bỉ, trêu chọc ế sưng ế xỉa, còn bố mẹ doạ đuổi ra khỏi nhà suốt vì tưởng con gái mình không biết yêu nữa. Thì con xin chính thức thông báo là con hết cô đơn rồi, con có người thương mình hơn cả bản thân mình rồi nhớ.

Phải cảm ơn những người bạn thân đã mang chàng trai này đến, rồi gán ghép, đẩy đưa đến nơi em bằng được. Thật sự chưa bao giờ em biết ơn mọi người đến vậy. Vì chàng trai này rất đặc biệt, có thể có khả năng chỉ nhìn thôi cũng hiểu em định nói gì, em đang nghĩ gì, có khả năng kìm nén sự tức giận của mình chỉ vì sợ em buồn, luôn để ý đến cảm xúc của em đầu tiên. Lần đầu tiên có một người chấp nhận tất cả các loại tính xấu của em mà không phàn nàn, không bảo em phải sửa đi, mà lại cảm thấy “mấy tính xấu của em đáng yêu”. Chắc là thôi em sẽ không nói nhiều nữa và sẽ tiếp tục tự mình cảm nhận những gì chàng trai này mang đến cho mình.

Em cảm ơn các anh chị trong ekip Tỏ Tình Hoàn Mỹ… và tất cả mọi người đã giúp em đủ can đảm nói ra những suy nghĩ của mình với chàng trai của em, thật lòng em yêu các anh chị nhiều lắm ạ. Thật vui vì được quen biết và làm việc cùng các anh chị.

Vậy là em có thể bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu ra khỏi đầu rồi. Và mong sắp tới sẽ chỉ có những ngày thật vui thôi. Cảm ơn mọi người vì đã dành tình cảm cho 2 đứa ạ. I love you everyone”.

Trương Hoàng Mai Anh, ca sĩ Jaykii , bạn gái của Jaykii

Trương Hoàng Mai Anh dành lời khen cho bạn trai mới.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời