Trương Ngọc Ánh diện áo bé tẹo lấp ló vòng một căng đầy, khoe thân hình nuột nà như gái 18

Sau những lần ăn mặc xuề xoà khiến bản thân bị dìm đẹp khi livestream, Trương Ngọc Ánh vừa có màn khoe nhan sắc và thân hình “đỉnh của chóp”.

Trong suốt thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Trương Ngọc Ánh thường xuyên livestream cùng khán giả để trò chuyện và trao đổi về những vấn đề xung quanh cuộc sống. Tuy nhiên, cô bị mất điểm trầm trọng vì cách ăn mặc xuề xoà và trang điểm quá đậm khiến nữ diễn viên bị “dìm dập” trầm trọng. Những chiếc áo và đầm quá khổ khiến thân hình cô trông phát phì, mặt thừa son phấn khiến cô trông như bị béo lên với nọng và ngấn mỡ…

Sau những lần tự dìm bản thân, mới đây, Trương Ngọc Ánh đã có màn khoe dáng đỉnh cao. Theo trào lưu diện croptop bé tẹo phối cùng với quần jean ôm sát cơ thể, nữ chính của “Hương ga” để lộ khuôn ngực lấp ló căng tràn nhựa sống. Thêm vào đó, vòng bụng phẳng lì và vòng eo con kiến hút mắt kèm những cơ săn chắc giúp nữ diễn viên trông cực hút mắt. Chưa kể, phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên càng khiến Trương Ngọc Ánh ghi điểm vì tươi trẻ bội phần.

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trương Ngọc Ánh diện croptop bé tẹo khoe vòng một lấp ló cùng những đường cong quyến rũ

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Nữ diễn viên chăm khoe hình ảnh tươi trẻ với phong cách ăn mặc và trang điểm nhẹ nhàng

Trương Ngọc Ánh cho biết, suốt quãng thời gian diễn ra dịch Covid-19, cô dành thời gian đọc sách và thiền nên chiêm nghiệm được nhiều điều trong cuộc sống. Nhờ đó cô vực dậy tinh thần cho những người thân trong gia đình và thực hiện nhiều công tác thiện nguyện giúp đỡ người dân chống dịch. Nữ diễn viên cũng gây sốc khi tiết lộ từ trước đến nay bản thân chưa từng yêu đàn ông có tiền bởi cô có lòng tự trọng, cảm thấy bản thân có thể tự làm ra mọi thứ mà không cần dựa dẫm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời