Trương Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ lí do yêu Anh Dũng: ‘Anh không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả’

Diễn viên Trương Ngọc Ánh trải lòng khá nhiều về người yêu kém tuổi của mình là Anh Dũng trong một talkshow.

Chuyện tình của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng luôn nhận được sự quan tâm và chú ý từ công chúng lẫn truyền thông. Hiện tại, cả hai đã hẹn hò được 2 năm và vun đắp tình cảm vô cùng mật thiết. Nữ diễn viên Hương ga đã cho bạn trai tiếp cận con gái mình như một người thân trong gia đình. Còn Anh nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng cũng đã đưa nàng về ra mắt phụ huynh trong nhà.

Mới đây, khi xuất hiện trong một talkshow, Trương Ngọc Ánh lần đầu trải lòng về chuyện yêu trai trẻ. Cô cho biết bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô không quan trọng già hay trẻ vì tình cảm có những điều khó giải thích bằng lời. Điều cô đặt nặng là cả hai cùng vui vẻ và phù hợp vì ai cũng nên sống cho bản thân thay vì dư luận: “Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi đứng cạnh người trẻ. Tôi luôn đứng cạnh người trẻ, điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn”.

nữ diễn viên trương ngọc ánh,Diễn viên trương ngọc ánh,diễn viên Anh Dũng,sao Việt

nữ diễn viên trương ngọc ánh,Diễn viên trương ngọc ánh,diễn viên Anh Dũng,sao Việt

Trương Ngọc Ánh khẳng định Anh Dũng không đến với cô vì bất kì mục đích nào hay vì nổi tiếng

Nói về lí do giấu chuyện hẹn hò với Anh Dũng ở thời gian đầu, Trương Ngọc Ánh cho biết là khi đó mình chưa sẵn sàng yêu đương mà dành thời gian cho công việc và con gái Bảo Tiên. Khi mối quan hệ thật sự sâu sắc và vững chắc, cô mới công bố cho mọi người cùng biết. Nhận xét về tình trẻ, nữ diễn viên dành nhiều lời khen ngợi: “Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến.

Anh Dũng không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả. Ngược lại, Anh Dũng luôn xuất hiện bên tôi thầm lặng, không ồn ào và luôn làm được những điều anh ấy thích. Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” là vậy”.

nữ diễn viên trương ngọc ánh,Diễn viên trương ngọc ánh,diễn viên Anh Dũng,sao Việt

nữ diễn viên trương ngọc ánh,Diễn viên trương ngọc ánh,diễn viên Anh Dũng,sao Việt

Nữ diễn viên còn tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc đẹp ở hàng U50

Không chỉ nói về chuyện tình cảm, Trương Ngọc Ánh còn tiết lộ về bí quyết giữ gìn dung mạo vóc dáng khi cận kề hàng U50: “Chúng ta thường vấp phải một sai lầm đó là sợ sự già nua mà thời gian mang tới. Nhưng càng sợ, càng hoang mang, áp lực mà thôi. Lo lắng chẳng giúp ích được gì, nó chỉ khiến ta bế tắc trên con đường tìm kiếm giải pháp”. Nữ diễn viên rất chú trọng chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như chăm chỉ tập luyện thể thao để có sức khỏe dẻo dai và tập những thói quen sống tốt cho bản thân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời