Trương Ngọc Ánh xuất hiện với ngoại hình gây choáng: Mặt nọng và áo rộng thùng thình như bầu bí

Có lẽ cách chọn trang phục và khuôn mặt hơi phát tướng khiến Trương Ngọc Ánh trông khác lạ hơn trước.

Tối 19/9, Trương Ngọc Ánh đã có buổi livestream trên trang cá nhân để giao lưu cùng bạn bè và các fan sau thời gian dài không xuất hiện vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhan sắc của nữ diễn viên lại gây choáng nhẹ vì hơi khác so với khoảng thời gian trước.

Nữ diễn viên diện áo sơ mi trắng rộng thùng thình khiến cô trông như tăng cân rất nhiều. Chưa kể, khuôn mặt cô cũng xuất hiện nọng cằm và trông hơi sưng, không hề Vline như khi xuất hiện trong khung hình tại các sự kiện nữa. Nhiều người cho rằng, chính cách chọn trang phục và trang điểm không phù hợp đã khiến nữ diễn viên kém sắc đi.

nữ diễn viên trương ngọc ánh, sao Việt

nữ diễn viên trương ngọc ánh, sao Việt

nữ diễn viên trương ngọc ánh, sao Việt

Trương Ngọc Ánh xuất hiện trong buổi livestream với sơ mi trắng rộng thùng thình và khuôn mặt kém sắc

Bên cạnh việc trò chuyện trả lời các câu hỏi của khán giả, Trương Ngọc Ánh cũng tiết lộ bản thân đã thay đổi và sống tích cực có ích hơn trong suốt những tháng dài ở nhà vì dịch:

“Trong 2 năm trời dịch Covid-19 diễn ra, tôi muốn chia sẻ với mọi người là tôi đã học được những gì và thay đổi ra sao. Tình hình căng thẳng này ảnh hưởng rất nặng nề đến các doanh nghiệp lẫn cá nhân. Doanh thu doanh nghiệp không có, các cá nhân cũng dần hết tiền vì chi tiêu. Lúc đầu, tôi cũng căng thẳng và stress lắm.

Trong lần giãn cách đầu tiên, tôi nghĩ sẽ nhanh qua thôi. Nhưng rồi nó kéo dài hết đợt này đến đợt kia, trong tôi cũng kéo theo những mệt mỏi. Tôi không làm gì được như kiểu cóc ngồi đáy giếng. Ở nhà toàn những người lớn tuổi như: mẹ, dì, bà vú… bị tiêu cực. Tôi nghĩ nếu bản thân mình cũng mang năng lượng căng thẳng sẽ không ổn. Tôi bắt đầu cải thiện bằng cách tìm đến thiền. Tôi học nhân số học online. Nó giúp cho tôi rất nhiều trong cái chuyển đổi tam thức lẫn cách suy nghĩ của mình.

Khi tôi thiền, tôi nhìn mọi chuyện sâu hơn, tâm tĩnh lặng hơn. Tôi bắt đầu biết ơn nhiều hơn. Tôi bớt vô minh đi. Tôi minh mẫn hơn. Trong thời gian rảnh còn lại, tôi đọc sách để bồi bổ tri thức. Tôi nhìn rõ nhiều vấn đề trong cuộc sống và truyền năng lượng tích cực cho mọi người hơn. Tôi nói chuyện với mọi người để bàn chuyện chung tay chung sức với các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Sau đó, chúng tôi bày biện nấu nướng để gửi đến các bệnh viện dã chiến. Tự nhiên, người nhà tôi hưởng ứng rất vui và năng lượng tích cực trở lại.

Tôi bắt đầu nghĩ đến sức khỏe nhiều hơn. Tôi kết nối bác sĩ để giúp những bệnh nhân F0 được khỏi bệnh. Tôi cảm thấy bản thân có ích hơn. Ngày xưa, khi tôi đi làm chỉ ăn qua loa cho xong. Khi về đến nhà, mệt mỏi quá nên không thể tập thể dục đều đặn. Thời gian dịch diễn ra, tôi chăm chút sức khỏe của mình hơn. Tôi bật kênh YouTube lên để nhảy theo nhạc cho ra mồ hôi. Tôi nghe sách nói mỗi ngày. Sáng ngủ dậy, tôi sẽ uống một ly nước ấm với chanh để làm sạch cơ thể. Sau đó, tôi ăn yến mạch và uống vitamin C, B, omega. Một tuần tôi tập đến 6,7 buổi thể dục thể thao”.

nữ diễn viên trương ngọc ánh, sao Việt

nữ diễn viên trương ngọc ánh, sao Việt

Cô chia sẻ nhiều về những thay đổi trong cuộc sống mùa dịch

Những chia sẻ của Trương Ngọc Ánh cũng truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người. Đa phần đều mong nữ diễn viên sẽ có thêm những buổi trò chuyện nữa về chế độ ăn uống và cách thiền sao cho đúng để họ có thể học hỏi.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời