Trương Quỳnh Anh viết tâm thư xúc động gửi đến con trai nhân dịp sinh nhật tròn 9 tuổi

Trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh đã tổ chức sinh nhật đơn giản tại nhà cho con trai cưng tròn 9 tuổi. Tiết lộ nhóc tỳ bị bệnh trong ngày đón tuổi mới khiến cô không khỏi xót xa.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải loạt ảnh chụp bên cậu con trai Sushi. Nhân dịp sinh nhật tròn 9 tuổi của nhóc tỳ, nữ ca sĩ đã mua bánh kem và trang trí hình ảnh yêu thích cho cậu bé, kèm theo lời nhắn nhủ xúc động. Giữa tình hình dịch Covid-19 nghiêm trọng, nên “bà mẹ 1 con” không tổ chức hoành tráng như mọi năm cho con trai.

Trương Quỳnh Anh mong Sushi tuổi mới ngoan ngoãn, học giỏi và sống bình an. Cô viết: “Sinh nhật đáng nhớ của bạn. Là ngày đầu tiên TP.HCM giãn cách xã hội, bạn sẽ không được tổ chức, không được gặp người thân, bạn bè vui chơi. Cả chiếc bánh kem sinh nhật mẹ cũng tìm cả đêm để đúng ý bạn thích. Là lần đầu tiên sinh nhật mà bạn bị bệnh không thèm quan tâm đến quà của mẹ. Giờ không mong gì khác, chỉ mong bạn luôn khỏe, mẹ cũng khỏe, mọi người đều khỏe mạnh, bình an, vượt qua lần này nhé. 31/05/2021, Cát An 9 tuổi”.

Trương Quỳnh Anh, Sushi, Sinh nhật,

Nữ ca sĩ chia sẻ đã tìm chiếc bánh kem trang trí đúng sở thích cho con trai.

Trương Quỳnh Anh, Sushi, Sinh nhật,

Trương Quỳnh Anh, Sushi, Sinh nhật,

Trương Quỳnh Anh cho biết, con trai bị bệnh trong ngày sinh nhật nên không quan tâm quà cáp mẹ tặng. Dù thế, nhưng nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ vẫn tươi tắn và vui vẻ khi chụp ảnh cùng phụ huynh.

Trương Quỳnh Anh, Sushi, Sinh nhật,

Quý tử nhà nữ ca sĩ cũng nhận được lời chúc từ siêu mẫu Xuân Lan: “Chúc mừng sinh nhật Sushi. Chúc con luôn ngoan ngoãn, đẹp trai và học giỏi nè”.

Trương Quỳnh Anh, Sushi, Sinh nhật,

Trương Quỳnh Anh, Sushi, Sinh nhật,

Được biết, vào dịp năm ngoái tròn 8 tuổi, Trương Quỳnh Anh và Tim tái hợp để tổ chức sinh nhật cho nhóc tỳ hoành tráng tại nhà hàng.

Từ sau khi dọn ra sống riêng, Trương Quỳnh Anh cho biết dù cuộc sống của bản thân có chút thay đổi nhưng cô không bao giờ để tinh thần con trai bị ảnh hưởng. Bé Sushi đang học lớp 3 và vẫn nhận sự yêu thương, chăm sóc đầy đủ của cả bố lẫn mẹ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời