Từ 2 năm trước, trưởng FC K-ICM đã tung bằng chứng tố Jack rời công ty để thoải mái yêu đương?

Bức tâm thư của một cô gái nói về việc sinh con cho Jack đang bị netizen đào lại.

Hot nhất Vbiz thời điểm hiện tại chính là drama Jack bị tố có con với người mẫu ảnh Thiên An. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn bị khui hàng loạt thông tin chấn động như bí mật quen Thiên An được 2 năm, chia tay sau 1 tháng kể từ ngày cô sinh con và lăng nhăng với 2-3 người khác.

sao việt, jack, thiên an, k-icm

Lùm xùm tình ái của Jack những ngày qua đã gây xôn xao mạng xã hội

Từ đây, scandal 2 năm trước khi Jack quyết định rời khỏi công ty của K-ICM bất ngờ bị đào lại. Vào thời điểm đó, fandom Đom Đóm của Jack cũng từng “làm mưa làm gió” khắp các trang mạng xã hội bởi cho rằng nam ca sĩ bị bóc lột sức lao động đến mức không thể làm việc được nữa.

Mãi cho đến nay, netizen mới khui lại bức tâm thư năm nào của trưởng FC K-ICM và nhận thấy điểm bất thường. Cụ thể, vào năm 2019, trưởng FC K-ICM đăng tải hình ảnh một bức thư tay được cho là của một cô gái viết cho Jack với những câu từ rất ngọt ngào. Đáng chú ý, trong đó, cô gái này còn nhắc đến việc sinh thêm con cho Jack nhưng vì anh đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp nên cô chỉ có thể lặng nhìn anh từ xa. “Anh rời công ty là vì fan và không cần gì cả hay vì ‘đàn mèo con’ của Mommy”, cô viết trong bức tâm thư.

sao việt, jack, thiên an, k-icm

Toàn bộ bức thư tay được trưởng FC K-ICM tung lên mạng xã hội vào 2 năm trước

Bức thư này ngay sau khi đăng tải đã lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, đa số cộng đồng mạng đều cho rằng phía K-ICM đang cố tình hành động như vậy để hạ bệ Jack. Bên cạnh đó, nhiều người còn đồn đoán người viết bức thư này không ai khác mà chính là trưởng nhóm FC K-ICM vì nét chữ khá giống nhau.

sao việt, jack, thiên an, k-icm

Netizen nhận thấy nét chữ của trưởng FC K-ICM và bức tâm thư kia khá giống nhau

sao việt, jack, thiên an, k-icm

Hiện tại, dư luận đang rất mong chờ một phản hồi chính thức từ Jack

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời