Từ chị cả TVB, cô mắc chứng trầm cảm và muốn tự tử, bị lừa mất 20 năm tiền tiết kiệm và cú lộn ngược dòng sau khi kết hôn

Toàn bộ tài sản của cô đều do người đại diện đứng tên, nhưng vào một ngày, người này đột nhiên phản bội cô, không những 20 năm tiền tiết kiệm đều bị lấy mất, mà cô còn mắc chứng trầm cảm.

Gần đây, một chương trình tạp kỹ có thể nói là rất nổi tiếng đó là “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, trong chương trình có rất nhiều sao nữ nổi tiếng, họ có tài và có sắc, trong số đó. Trong đó cũng thấy rất nhiều những nữ diễn viên đã lâu không xuất hiện, điển hình là Trần Tùng Linh. Ngoài đời, bạn có thể nghĩ cô là một người bình thường, nhưng khi đứng trên sân khấu, cô trở thành một con người hoàn toàn khác, toát lên vẻ quyến rũ riêng của người phụ nữ trưởng thành, mọi ánh nhìn, mọi tư thế đều trở nên thanh thoát hơn.

Trần Tùng Linh, sao Hoa ngữ

Từ chị cả TVB, cô mắc chứng trầm cảm và muốn tự tử, bị lừa mất 20 năm tiền tiết kiệm và cú lộn ngược dòng sau khi kết hôn.

Từ khi bước chân vào làng giải trí năm 14 tuổi đến nay đã 35 năm trôi qua, Trần Tùng Linh đã đứng trên sân khấu lâu như vậy, có lẽ thời gian cho cô nhiều hơn không phải từ bên ngoài, mà là từ trái tim cô, sau bao nhiêu năm, nụ cười ấm áp và ngọt ngào của cô ấy vẫn không hề thay đổi.

Trần Tùng Linh, sao Hoa ngữ

Tuổi thơ của Trần Tùng Linh không may mắn, một mặt gia đình không giàu có, mặt khác mẹ cô không mấy thân thiện với cô, mặc dù nhiều công ty muốn ký hợp đồng khi cô mới 15 tuổi, nhưng để có thể thực hiện được ước mơ đại học của mình, cô đã từ bỏ rất nhiều điều kiện xuất sắc, phải đến khi kết thúc việc học, Trần Tùng Linh mới bắt đầu từ từ theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Trần Tùng Linh, sao Hoa ngữ

Năm 1987, Trần Tùng Linh chính thức gia nhập showbiz và đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay “Porky’s Meatballs”. Nhờ vẻ ngoài trong sáng và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, cô nhanh chóng được TVB đánh giá cao và thành công khi trở thành nghệ sĩ dưới trướng của nhà đài. Lâm Trinh Liệt trong “Tiếu Khán Phong Vân”, hay Phương Xảo Dung trong “Thiên địa nam nhi”, mỗi vai diễn cô đều diễn xuất sắc và sống động, và dĩ nhiên cô đã đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Singapore. Đồng thời với việc đóng phim, Trần Tùng Linh cũng thường xuyên viết ca khúc, có lần dựa vào bài hát “Thiên nhai ca nữ”, cô đã thành công đảm bảo ngôi vị chị cả.

Trần Tùng Linh, sao Hoa ngữ

Có thể vì mối quan hệ không tốt với cha mẹ từ khi còn nhỏ mà Trần Tùng Linh đã hy vọng có được một người bạn đời cũng như người thân của mình trong cuộc đời sau này. Toàn bộ tài sản của Trần Tùng Linh đều do người đại diện đứng tên, nhưng vào một ngày, người này đột nhiên phản bội cô, không những 20 năm tiền tiết kiệm đều bị lấy mất, mà Trần Tùng Linh còn mắc chứng trầm cảm.

Trần Tùng Linh, sao Hoa ngữ

Lý do khiến Trần Tùng Linh có thể vui vẻ cuối cùng là cô có mối quan hệ thân thiết với Trương Học Hữu. Năm 1997, buổi biểu diễn “Tuyết Lang Hồ” của Trương Học Hữu đã tìm đến Trần Tùng Linh và muốn cô trở thành ca sĩ chính. Và thông qua vở nhạc kịch này, cô đã thoát khỏi đau buồn và gặp được người chồng hiện tại của mình, Trương Đạc. Dù Trương Đạc kém Trần Tùng Linh 8 tuổi nhưng hai người họ thực sự yêu nhau và tình cảm vẫn mặn nồng sau nhiều năm hôn nhân. Mặc dù Trần Tùng Linh đã hơn 50 tuổi nhưng chặng đường tham gia làng giải trí của cô vẫn đang trên đà phát triển.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời