Từ Hy Viên chính thức nộp đơn ly hôn với chồng thiếu gia, tranh chấp phân chia tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng

Sau nhiều lần có tin đồn ly hôn, mới đây truyền thông Đài Loan đưa tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức chia tay. Cả hai đang phân chia tài sản, bàn bạc việc nuôi con.

Thông tin cho biết, nữ diễn viên Hy Viên đã gửi đơn ly dị lên tòa án ở Đài Bắc hồi đầu tháng 11. Hiện nữ diễn viên và chồng – doanh nhân Uông Tiểu Phi đang thực hiện phân chia tài sản, bàn bạc việc nuôi con để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Từ Hy Viên, Từ Hy Viên ly hôn, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên Hy Viên đã gửi đơn ly dị với Uông Tiểu Phi lên tòa án ở Đài Bắc hồi đầu tháng 11.

Tài của cặp đôi ước tính lên đến hàng tỷ nhân dân tệ. Riêng về bất động sản thì nữ diễn viên “Vườn sao băng” hiện đứng tên ba căn nhà trị giá 600 triệu Đài tệ (hơn 488 tỷ đồng), còn Uông Tiểu Phi nắm giữ khách sạn trị giá 350 triệu Đài tệ (hơn 285 tỷ đồng). Đôi vợ chồng có hai con, một gái và một trai.

Từ Hy Viên, Từ Hy Viên ly hôn, sao hoa ngữ

Truyền thông cũng đưa tin, Từ Hy Viên đã thuê luật sư Lại Phương Ngọc – người nổi tiếng tham gia các vụ giành quyền lợi cho phụ nữ để giúp nữ diễn viên giải quyết việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con. Từ Hy Viên từng nói: “Nếu ly dị, hai con nhất định do tôi chăm sóc”.

Trước đó vào tháng 6, truyền thông đưa tin Từ Hy Viên có quyết định ly dị. Tuy nhiên mẹ đẻ, và mẹ chồng nữ diễn viên phủ nhận hôn nhân tan vỡ, cho biết cô chỉ dọa ly hôn trong lúc nóng giận. Mẹ của Hy Viên khuyên nhủ con gái bình tâm, giữ gia đình vì các con. Hồi tháng 9, Uông Tiểu Phi tới Đài Loan làm lành và tổ chức sinh nhật cho vợ, sau đó về Trung Quốc đại lục.

Từ Hy Viên, Từ Hy Viên ly hôn, sao hoa ngữ

Tuy nhiên, đến giữa tháng 11, một số dân mạng phát hiện, tài khoản mạng xã hội của Uông Tiểu Phi đã không còn bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến Từ Hy Viên. Không chỉ vậy, ở phần giới thiệu bản thân, anh sửa thành “Cha của Tiểu Nguyệt”, không nhắc gì đến vợ. Dân mạng cũng nhận ra, từ khoảng nửa năm trước, cặp đôi không còn xuất hiện trong cùng một khung hình nữa. Điều này càng thêm củng cố nghi vấn anh và Từ Hy Viên đã ly hôn.

Được biết, Từ Hy Viên và chồng thiếu gia kém 5 tuổi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” từ lâu. Nhiều cư dân mạng suy đoán, nguyên nhân do Từ Hy Viên không chịu được tính cách tùy hứng, bốc đồng của chồng, thường xuyên có hành động và lời nói gây tổn thương đến cô.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời