Từ Hy Viên lên tiếng trước tin chồng mới bị trục xuất khỏi Đài Loan

Cư dân mạng xứ Đài đang xôn xao thông tin chồng mới của Từ Hy Viên – DJ Koo không xin được giấy phép lưu trú ở Đài Loan vì đời tư kém trong sạch, có tiền án tiền sự. Phía nữ diễn viên “Vườn sao băng” đã lên tiếng.

Liên quan đến thông tin chồng mới bị trục xuất vì lý lịch có tiền án tiền sự, mới đây phía Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên xác nhận DJ Koo không có giấy tờ chứng minh tiền án tiền sự là thật, nhưng không phải vì anh phạm tội.

Từ Hy Viên cho biết, cô đã không hiểu rõ luật cư trú đối với người nước ngoài ở Đài Loan, và nghĩ rằng chỉ cần đăng ký kết hôn là DJ Koo có thể sinh sống hợp pháp. Vì vậy, ngôi sao cô và chồng mới người Hàn DJ Koo đã không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết khi anh sang quê vợ ở.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên và DJ Koo.

Theo Từ Hy Viên, họ đã nhờ người thân ở Hàn xin cấp giấy xác nhận không tiền án tiền sự. DJ Koo đang chờ nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu để gia hạn visa.

Về việc Koo Jun Yup rời Đài Loan vào tháng 5, Từ Hy Viên chia sẻ đã biết chuyện này từ lâu. Nam nghệ sĩ đã ký hợp đồng biểu diễn ở New York (Mỹ) vào giữa tháng 5. Sau khi hoàn thành công việc, anh sẽ trở lại Đài Loan đoàn tụ với vợ.

Trước đó truyền thông đưa tin DJ Koo – chồng Từ Hy Viên bị cho là sẽ phải rời khỏi Đài Loan sau 60 ngày vì vấn đề thị thực. Nam ca sĩ không xin được giấy phép lưu trú dài hạn vì không cung cấp giấy tờ chứng minh không có tiền án tiền sự theo quy định luật pháp Đài Loan. Koo Jun Yup sẽ rời Đài Loan về Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Theo truyền thông Đài Loan, nhiều năm qua, DJ Koo làm việc ở quán bar tại Hàn với tư cách DJ. Anh bị cảnh sát tình nghi sử dụng ma túy. Trong vòng 7 năm, nam nghệ sĩ phải xét nghiệm chất kích thích 3 lần, và đều cho kết quả âm tính. Nguồn tin cho biết, DJ Koo gặp khó khăn để có thể xin được giấy xác nhận không phạm tội do thủ tục giấy tờ xác nhận nhiều phức tạp và anh buộc phải trở về Hàn Quốc.

Một số nguồn tin cho biết, Từ Hy Viên và DJ Koo ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Theo đó, những tài sản trước hôn nhân của Hy Viên đều thuộc về hai con cô, không liên quan đến chồng mới. Trong thời gian kết hôn, nam nghệ sĩ có nghĩa vụ kiếm tiền chăm lo cho Từ Hy Viên, và hỗ trợ cô nuôi dạy con riêng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời