Từ Hy Viên và chồng mới từng chia tay 24 năm trước, lý do là gì?

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, nữ MC Hầu Bội Sâm – bạn thân của Từ Hy Viên đã hé lộ một vài thông tin xung quanh cuộc hôn nhân của diễn viên “Vườn Sao Băng” và ông xã DJ Koo.

Chia sẻ với truyền thông, MC Hầu Bội Sâm bày tỏ ghen tỵ với người bạn thân Từ Hy Viên, sau khi cô tái hôn với nam ca sĩ người Hàn DJ Koo. Thậm chí, cô còn khen ngợi DJ Koo là người đàn ông rất cá tính, rất ngầu dù bản thân không phải là fan của anh.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

MC Hầu Bội Sâm chia sẻ chuyện Từ Hy Viên và DJ Koo chia tay nhau 24 năm về trước.

Nói về lý do Từ Hy Viên và DJ Koo chia tay nhau 24 năm về trước, Hầu Bội Sâm chia sẻ: “Có đôi khi những người yêu nhau phải chia xa không phải bởi họ hết yêu, mà là vì thời gian, không gian và khoảng cách khiến 2 người chia tay. Nhưng đi hết một vòng họ lại trở về điểm ban đầu, điều này cho thấy duyên phận giữa 2 người họ”.

Trước đó, nữ MC Từ Hy Đệ – em gái của Từ Hy Viên cũng khẳng định anh rể mời DJ Koo chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim chị gái. Cả hai bị ép chia tay khi đang mặn nồng, vì vậy mối quan hệ này đã để lại một niềm tiếc nuối sâu sắc trong họ.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Vào tháng 3, Từ Hy Viên bất ngờ thông báo tái hôn với nam ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn DJ Koo. Cuộc hôn nhân diễn ra chóng vánh dù 2 người không hề gặp mặt suốt 24 năm qua. Hiện tại Từ Hy Viên và DJ Koo đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Đài Loan. Dù chuyện tái hợp của họ gặp nhiều bàn luận và tranh cãi, nhưng hiện cả hai được cho là đang ở giai đoạn hạnh phúc hậu kết hôn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời