Từ Nhược Tuyên rút khỏi làng giải trí sau ồn ào liên quan đến bê bối của Vương Lực Hoành?

Bê bối của Vương Lực Hoành đã gây ra nhiều thiệt hại cho Từ Nhược Tuyên sau khi vợ cũ của sao nam ám chỉ cô có dính líu tới chồng mình.

Sau khi vợ cũ của Vương Lực Hoành là Lý Lượng Lôi, công khai cáo buộc chống lại nam ca sĩ có đời sống thác loạn thì hai ngôi sao nữ bị liên lụy gồm Yumi Bai của BY2 và Từ Nhược Tuyên – ngôi sao gốc Đài Loan. Cả hai nghệ sĩ nữ này đang gánh những thiệt hại không nhỏ cả về thể diện và kinh tế.

Từ Nhược Tuyên, Vương Lực Hoành, sao hoa ngữ

Từ Nhược Tuyên bị đảo lộn cuộc sống vì bị tung tin thác loạn với Vương Lực Hoành.

Dù sau đó Từ Nhược Tuyên đã đưa ra một tuyên bố bác bỏ mọi cáo buộc. Cô phủ nhận việc mình có liên quan đến ồn ào đời từ của đồng nghiệp Vương Lực Hoành. Từ Nhược Tuyên cũng khẳng định rằng cô “chắc chắn không làm bất cứ điều gì bất kính” với chồng mình, doanh nhân Sean Lee, người Singapore. Cô cũng kêu gọi Vương Lực Hoành làm rõ vấn đề. “Đừng để những vấn đề riêng tư này ảnh hưởng đến bạn bè xung quanh bạn” – Từ Nhược Tuyên viết.

Tuy nhiên, đáp lại kêu gọi của Từ Nhược Tuyên, Vương Lực Hoành chưa trực tiếp đề cập đến sự liên quan của anh ta với cô. Nhưng bất kể điều đó thật hay không thì câu chuyện này chắc chắn đã giáng một đòn mạnh vào Từ Nhược Tuyên.

Theo truyền thông, loạt thương hiệu đang âm thầm loại Từ Nhược Tuyên vì lo sợ ảnh hưởng từ bê bối của Vương Lực Hoành. Thậm chí, cuộc sống của Từ Nhược Tuyên cũng bị đảo lộn, suốt thời gian qua luôn trong tình trạng khổ sở, mệt mỏi khi các tin đồn ngày càng đi quá giới hạn kèm theo đó là những lời mạt sát vẫn không hề kết thúc.

Từ Nhược Tuyên, Vương Lực Hoành, sao hoa ngữ

Thậm chí chồng cô là Lý Vân Phong cũng lên tiếng bảo vệ vợ và nhờ luật pháp khởi kiện những bình luận ác ý.

Đến tối 26/12, Từ Nhược Tuyên đăng tải dòng trạng thái mới nhất lên Instagram cá nhân, hé lộ tình hình hiện tại: “Sự hiểu lầm đã được giải quyết, những người vô tội bị ảnh hưởng đã được xin lỗi. Nhìn lên bầu trời quang đãng, tim vẫn còn đập nhanh, tức ngực và nước mắt không lý do cứ rơi xuống. Đây là di chứng đau thương sau khi bị bạo lực mạng”.

Bên cạnh đó, cô còn úp mở việc tạm dừng hoạt động showbiz: “Những người yêu tôi, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực sống tốt, cho tôi chút thời gian để hồi phục, đợi lần sau chúng ta gặp lại”.

Theo tiết lộ, nữ diễn viên đã từ chối nhiều hoạt động vào đầu năm sau để tập trung nghỉ ngơi, ở bên chăm sóc gia đình.

Trưa 27/12, nam diễn viên Hoàng Tử Giảo – bạn thân Từ Nhược Tuyên cho biết cô hiện đã quay về nhà ở Singapore. Hoàng Tử Giảo cũng rất đau lòng khi bạn mình phải chịu những áp lực không đáng có.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời