Từ Nhược Tuyên tiết lộ đã ‘mạnh tay’ làm điều này với Vương Lực Hoành hậu drama ‘gây bão’ của người cũ

Từng là bạn bè thân thiết trong giới giải trí, Từ Nhược Tuyên bất ngờ trở thành đối tượng nhận chỉ trích khi bị lôi vào bê bối đời tư của Vương Lực Hoành.

Mới đây truyền thông đưa tin, Từ Nhược Tuyên lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với Vương Lực Hoành sau khi bị lôi vào bê bối đời tư của nam tài tử và vợ cũ Lý Tịnh Lôi từ cuối năm 2021.

Nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên thẳng thắn cho biết, cô đã cắt đứt quan hệ với Vương Lực Hoành bởi vì anh để mặc cô hứng chỉ trích khi họ vướng tin đồn ngoại tình. Ngôi sao “Cơn lốc tình yêu” cho biết dù đã nhận được lời xin lỗi từ Vương Lực Hoành, nhưng không thể tha thứ khi mọi thứ đã quá muộn.

Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành, sao đài loan, sao ly hôn

Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành.

“Không liên lạc, không còn bất kỳ liên quan nào đến nhau. Hãy để tôi sống yên ổn. Nếu họ còn kéo tôi vào chuyện thị phi, xin hẹn gặp nhau trên tòa”, Từ Nhược Tuyên nói.

Theo nguồn tin, Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành vốn là bạn tốt trong nhiều năm trong giới giải trí. Cả hai thường tụ tập và tới nhà nhau chơi. Nhưng khi Vương Lực Hoành và vợ cũ xảy ra tranh cãi ly hôn, Lý Tịnh Lôi tiết lộ có một nữ diễn viên lợi dụng quan hệ bạn bè mồi chài chồng cô. Từ Nhược Tuyên là cái tên bị nhắc đến nhiều nhất và cô bị lôi vào ồn ào chuyện ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc của Vương Lực Hoành. Sự việc khiến nữ diễn viên bị chỉ trích rất nhiều, thậm chí còn mất hợp đồng quảng cáo với một số đối tác.

Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành, sao đài loan, sao ly hôn

Nữ ca sĩ đã nhiều lần phủ nhận có quan hệ bất chính với Vương Lực Hoành. Cô kêu gọi vợ chồng Vương Lực Hoành đứng ra giải thích để không ảnh hưởng tới danh tiếng bạn bè, song cả hai không phản hồi.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời