Tuấn Dũng ôm hoa đến tặng sinh nhật ‘mẹ vợ tương lai’ Lê Giang, nữ nghệ sĩ vui quá hóa liều khi hối luôn điều này

Lê Giang xúc động vì món quà Tuấn Dũng tặng mình và lập tức hối nam nghệ sĩ mau rước Lê Lộc về dinh.

Vào tháng 6/2021, Lê Giang vô tình xác nhận mối quan hệ của Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến công chúng được một phen bất ngờ. Cô cũng cho biết, bản thân không hề có thái độ cấm cản mà muốn cho con gái sống hạnh phúc.

Mới đây nhất, vào dịp sinh nhật của mình, Lê Giang lại tiếp tục có thái độ rõ ràng với Tuấn Dũng, thậm chí có động thái cho thấy mình đang rất nóng lòng muốn làm mẹ vợ người ta. Cụ thể, khi Lê Giang đang livestream bán hàng thì bất ngờ Tuấn Dũng đến nhà. Nam diễn viên còn cầm theo một bó hoa lớn đề chữ “Happy Birthday má Lộc”. Tuấn Dũng tiến đến tặng hoa và nhẹ nhàng vỗ vai Lê Giang gửi lời chúc chân thành nhất.

nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Lê Lộc, nghệ sĩ Tuấn Dũng, sao Việt

nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Lê Lộc, nghệ sĩ Tuấn Dũng, sao Việt

Tuấn Dũng ôm hoa đến tặng Lê Giang ngày sinh nhật, nữ nghệ sĩ vui quá hối luôn anh chàng mau rước con gái mình về nhà.

Không giấu được sự vui mừng, Lê Giang thích thú khoe quà với khán giả qua sóng livestream. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn tiết lộ mối quan hệ gần gũi với bạn trai của Lê Lộc: “Tuấn Dũng tặng hoa cho Lê Giang nè. Tặng hoa cho má vợ, chúc mừng sinh nhật má vợ đó. Lê Lộc đi quay, nhờ Tuấn Dũng cầm hoa qua tặng mẹ vợ. Thấy ghê chưa nè quý vị, coi nó nịnh nè. Cám ơn con nha”.

nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Lê Lộc, nghệ sĩ Tuấn Dũng, sao Việt

Fan của Tuấn Dũng và Lê Lộc đang rất mong ngóng ngày vui của cặp đôi này

Tiếp đó, bạn thân của Trấn Thành lỡ miệng hối Tuấn Dũng mau cưới Lê Lộc thông qua lời chúc: “Cô chúc hai con hạnh phúc, nhiều sức khỏe. Kiếm tiền nhiều rồi bắt đầu đám cưới nhé”. Từ đó, có thể thấy Tuấn Dũng rất được lòng gia đình nhà bạn gái. Ai nấy càng mong mỏi cặp đôi sẽ sớm mời ăn cưới vì phụ huynh đã nhiệt tình hối thúc rồi đấy thôi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời