Từng bị chê ‘răng nạo được cả quả dừa’, cô gái lột xác xinh đẹp khiến người thân phải ‘dụi mắt 7 lần’

Suốt nhiều năm sống trong mặc cảm vì gương mặt không cân đối, cô gái ở Hà Nội đã quyết tâm thay đổi dung mạo của mình và kết quả khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sinh ra với gương mặt không mấy xinh xắn, Ngân Hà trải qua thời gian dài sống trong tự ti khi bị bạn bè trêu chọc. Trong quá khứ, cô nàng từng sở hữu gương mặt mất cân đối, răng hô, nước da đen nhẻm. Cộng thêm mái tóc ngắn ngố tàu và chiếc kính cận càng khiến cô trở nên kém xinh trong mắt người nhìn.

niềng răng, lột xác, răng hô

Diện mạo của Ngân Hà trước và sau khi niềng răng.

Cũng bởi hàm răng xấu xí mà Ngân Hà phải chịu nhiều tổn thương trước những lời chê bai, miệt thị. Cô chia sẻ rằng đã khóc rất nhiều khi mỗi lần soi gương và nhận thấy bản thân rất xấu. Thậm chí cô nàng còn né tránh đám đông bởi lúc nào cũng có cảm giác mình là tâm điểm bị mọi người chỉ trỏ, cười nhạo. Ngân Hà từng có thời gian không dám soi gương.

“Cái con không ngậm được mồm”, “Hàm răng nạo được cả quả dừa”… là một trong những câu nói miệt thị mà Ngân Hà thường được nghe từ bạn bè.

niềng răng, lột xác, răng hô

Tuy nhiên, sau khi được mẹ khuyên và đầu tư cho Ngân Hà đi niềng răng, cuộc sống của cô nàng đã dần thay đổi. Sau 4 năm, gương mặt của Ngân Hà đã trở nên cân đối và xinh xắn. Theo dõi từng chút thay đổi trên gương mặt mình, cô nàng cũng thấy cuộc sống tự tin, vui vẻ và lạc quan hơn. Ngày bác sĩ nói, răng cô đã hoàn thiện, chỉ cần đeo niềng thêm nửa năm cho chắc chắn, cô xúc động đến mức bật khóc.

niềng răng, lột xác, răng hô

Sau bao nhiêu năm mặc cảm và tự ti, giờ đây cô nàng mới vui vẻ ngắm nhìn nụ cười của chính mình. Và với nhan sắc mới nổi bật, Ngân Hà nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè. Ngay cả những người từng chê bai cũng phải ngỡ ngàng trước sự “lột xác” của cô.

niềng răng, lột xác, răng hô

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời