Từng cắt ngực và buồng trứng để ngăn ngừa ung thư, sắc vóc của Angelina Jolie hiện tại thế nào mà khiến người khác tròn mắt?

Có thời gian nữ diễn viên Angelina Jolie làm người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cô nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác.

Angelina Jolie từng phải trải qua các cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng cũng như ống dẫn trứng để ngăn ngừa ung thư. Sau đó, cô gặp phải không ít khó khăn về thể chất cũng như tinh thần. Angelina sụt cân nghiêm trọng. Có thời điểm cô chỉ còn da bọc xương.

angelina jolie, sắc vóc, ung thư, sao

angelina jolie, sắc vóc, ung thư, sao

Angelina Jolie trẻ trung, ngọt ngào ở loạt hình trong chuyến thăm Campuchia hồi tháng 2.

Tuy nhiên nhờ vào nỗ lực của bản thân cũng như lối sống tích cực mà Jolie đã dần lấy lại được sức khỏe. Cô chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện. Mới đây, một số hình ảnh chính thức trong chuyến đi tới Campuchia vào tháng 2 của Angelina Jolie đã được công bố.

Trong hình nữ diễn viên “Ông bà Smith” diện trang phục trắng tinh khôi. Cô gây ấn tượng với người đối diện nhờ vào vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ ở tuổi U50. Bên cạnh đó Jolie cũng sở hữu thân hình mảnh khảnh, gọn gàng. Ngoài phần tay và chân khá nhỏ thì các bộ phận khác trên cơ thể Angelina đều bình thường.

Dân mạng cho rằng Angelina Jolie giữ được phong độ tốt về mặt sắc vóc. Cô cũng đã vượt qua cú sốc ly hôn với Brad Pitt, tìm lại cân bằng trong cuộc sống và công việc.

angelina jolie, sắc vóc, ung thư, sao

angelina jolie, sắc vóc, ung thư, sao

angelina jolie, sắc vóc, ung thư, sao

Mặc dù đã trải qua việc phẫu thuật cắt ngực, buồng trứng nhưng Angelina vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Nói về Campuchia, Jolie chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Campuchia hơn 15 năm, gần 20 năm làm việc và cố gắng để bảo vệ những khu vực khác nhau đồng thời làm việc với cộng đồng”. Angelina cho biết đất nước này rất gần gũi với cô vì đây là nơi cô đã trở thành mẹ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời