Từng chiến thắng vang dội ở The Face và đây là cách Hà Hồ truyền kinh nghiệm ‘chặt chém’ cho Lương Thuỳ Linh

Những chia sẻ của Hà Hồ dành cho Lương Thuỳ Linh đã khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trong năm 2021, The Next Face Vietnam là chương trình truyền hình thực tế duy nhất tại Việt Nam được tổ chức, phát động trong thời điểm cả nước phải giãn cách do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Không chỉ hướng tới việc tìm kiếm và đào tạo những nhân tố phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, The Next Face Vietnam 2021 cũng sẽ đánh giá cao khả năng tạo sức ảnh hưởng và xây dựng hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0 song hành với tình trạng “bình thường mới”.

Đặc biệt trong năm nay, dàn huấn luyện viên của chương trình cũng gây chú ý không kém khi toàn những gương mặt rất mới và đặc biệt trong số đó phải kể đến Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Dù mới chỉ lên sóng 1 tập, song nàng Hậu đã cho khán giả cảm giác rất “đã” với những màn giành giật thí sinh vô cùng gay cấn.

hồ ngọc hà, hà hồ, lương thuỳ linh, sao việt

Lương Thuỳ Linh đã cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm với H’Hen Niê và Thuỳ Dương

Mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng Lương Thuỳ Linh, với kinh nghiệm chiến thắng trước đó, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại truyền bí kíp để đàn em có thể “chiến đấu” tại chương trình The Next Face: “Mình đừng hiền, mình phải cứng và phải có quan điểm của riêng mình. Nhưng mà chị nghĩ là em có học vấn cao không phải lo chuyện đấy. Mình chặt nhưng chặt đúng trình độ của mình sẽ không sao, khán giả người ta sẽ hiểu. Đừng có chặt chém là được. Mình có kiến thức thì mình chặt đẹp với lại là có những gợi ý sắc sảo cho thí sinh thì họ sẽ yêu mến mình”.

Chưa hết, sau khi Lương Thuỳ Linh cho biết chương trình đã lên sóng được một tập, Hồ Ngọc Hà liền có động thái thể hiện sự quan tâm đến đàn em: “Vui không, hay mệt”. Ngay sau đó, Lương Thuỳ Linh đã trả lời: “Cũng hơi mệt chị ạ. Dùng não nhiều”. Thấy vậy, nữ ca sĩ động viên đàn em: “Bình tĩnh, không sao. Mỗi người sẽ có một cái chiêu riêng nhưng mà mình cứ tin là mình sẽ làm được”.

hồ ngọc hà, hà hồ, lương thuỳ linh, sao việt

Cách đây 5 năm, Hà Hồ đã vỡ oà hạnh phúc khi thí sinh đội mình là Phí Phương Anh dành chiến thắng trong chương trình The Face

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời