Từng có quá khứ nghiện ngập, hiện tại Trịnh Tuấn Vỹ đối xử và chăm sóc bố là NS Nguyễn Sanh thế nào?

Trịnh Tuấn Vỹ cho biết nửa đời người anh đã sai nên hiện tại luôn muốn phụng dưỡng, dành điều tốt nhất cho bố của mình.

Sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ, Trịnh Tuấn Vỹ có nhiều thuận lợi khi tham gia nghệ thuật từ rất sớm. Khoảng 2007, anh bắt đầu đi hát và dần tạo được tên tuổi với album Trèo cao té đau, được nhiều bầu show miền Tây săn đón. Thành công đến khi tuổi đời còn non trẻ khiến Trịnh Tuấn Vỹ choáng ngợp với sự nổi tiếng, trượt dài trong sai lầm, từng phải cai nghiện.

Trịnh Tuấn Vỹ, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ , sao Việt

Trịnh Tuấn Vỹ từng có quá khứ ăn chơi, phải cai nghiện.

Trước đây, Trịnh Tuấn Vỹ và cha là nghệ sĩ Nguyễn Sanh không hợp tính nhau. Anh thừa nhận mình nóng nảy, lì lợm, vô tâm còn cha anh chu toàn, sống biết trước biết sau, dành trọn tình cảm cho gia đình và làm việc theo khuôn khổ. Từ nhỏ cho đến lớn, hai người ít khi tâm sự vì bất đồng.

Hiện tại, Trịnh Tuấn Vỹ cũng đang định cư bên Mỹ cùng gia đình của mình. Mới đây, nam ca sĩ tâm sự về ba: “Hôm nay đi với Ba mới thấy ba tôi đã già. Ông hay nhìn tôi thật lâu, một phần chắc ông hãnh diện vì giờ đây con mình đã lớn khôn, ông không ngờ tôi giờ đây lại bản lĩnh như thế. Ông đi bên tôi, tôi cứ muốn giờ đây tôi không phải là người dẫn ông đi mà là ngược lại tôi muốn như ngày nào để được thấy ba tôi trẻ lại. Ông tằng tiện để cho người này người kia, tôi biết chứ nên tôi để cho ba một chiếc thẻ riêng để ba muốn làm gì ba làm, dặn là ba đừng cho ai để ba xài nhưng ba có cho mà ba tôi vui thì tôi nào giám nói gì.

Giờ đúng là lúc tôi lo cho ông, nhưng tôi muốn ông vững chải dẫn tôi đi như lúc còn nhỏ chứ không phải là tôi. Tôi sợ lắm cái cảnh này vì tôi nhận thức rõ thời gian tôi đang chạy đua với nó, vì tôi chỉ còn ông là tinh thần để cố gắng thật nhanh, để có thể phụng dưỡng ông tuổi già. Ai nói tôi sao củng được, miễn sao tôi thấy mình làm đúng và không hại ai, trái lương tâm, đạo đức là được vì tôi có cái mục đích của tôi… Nửa đời người tôi đã sai. Tôi không muốn khi có tất cả mà thứ quý giá nhất cuộc đời tôi lại không còn…

Tôi thấy ông bê giúp tôi những gì cafe để tôi đón Uber ông lụm cụm tôi không cần nhìn nhưng tôi cảm nhận được sâu sắc nhất ông đã già thật rồi. Tôi muốn được nghe ông ra lệnh cho tôi như lúc tôi còn nhỏ chứ không phải hình ảnh nhỏ bé của ông trước tôi. Tôi luôn là một thằng Tí Bo ngày nào của ông. Tôi ngổ ngáo hay bất kì thứ gì đối với xã hội nhưng tôi vẫn nhớ những gì ông dạy từ nhỏ đó là Tâm – Đạo đức – Có trước có sau và có trên dưới rõ ràng. Tôi cứ như thế mà bước trên đường đời của tôi… Một ngày thật vui của cha con tôi”.

Trịnh Tuấn Vỹ, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ , sao Việt

Trịnh Tuấn Vỹ, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ , sao Việt

Hiện tại, Trịnh Tuấn Vỹ chỉ muốn phụng dưỡng, chăm sóc ba.

Có thể thấy, Trịnh Tuấn Vỹ đã trưởng thành hơn sau những lỗi lầm mà mình vấp phải. Cách đây không lâu, nam ca sĩ còn mua xế hộp tặng ba của mình.

Trịnh Tuấn Vỹ, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ , sao Việt

Trịnh Tuấn Vỹ, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ , sao Việt

Nam ca sĩ mua xế hộp tặng ba.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời