Từng có ý định tử tử, bạn gái cũ của Anh Đức cảm ơn số phận đen đủi vì điều này

Sau loạt ảnh gầy rộc khi nằm viện, tình cũ Anh Đức là Uyên Tô đã có động thái mới trên mạng xã hội.

Sau 10 tháng tìm hiểu và gắn bó, Anh Đức và bạn gái hot girl đã thông báo chia tay vào cuối năm 2021. Tiếp đó, Uyên Tô đã đăng đàn “bóc phốt” nam nghệ sĩ hài cực bủn xỉn, tính toán từng li từng tí, cạn tình cạn nghĩa…. Đáp lại, bạn thân của Trấn Thành quyết giữ im lặng. Đến tháng 3/2022, Uyên Tô tiếp tục gây xôn xao khi đăng ảnh yếu ớt trên giường bệnh sau khi chiến đấu với cửa ải sinh tử. Cô tự tử vì áp lực tinh thần và may mắn được cứu sống.

nghệ sĩ Anh Đức, bạn gái Anh Đức, sao Việt

Bạn gái cũ của Anh Đức từng có ý định tự tử

Sáng nay (15/4), Uyên Tô đã có chia sẻ gây chú ý trên Instagram. Cô viết: “Trong cuộc đời mình có thể gặp những điều mà mình không ngờ được. Cuộc đời quả thực nó là vô thường. Nó dài đây, nhưng mà nó ngắn đấy. Nhưng lại cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra xung quanh cuộc sống này. Cảm ơn số phận đen đủi nhất của mình để mình biết đâu là điểm dừng và không cần thêm gì hơn nữa trên cuộc đời này”.

nghệ sĩ Anh Đức, bạn gái Anh Đức, sao Việt

Uyên Tô vừa có động thái mới sau loạt ảnh yếu ớt vì tìm đến cái chết. Cô cảm ơn số phận đen đủi để bản thân biết đâu là điểm dừng.

nghệ sĩ Anh Đức, bạn gái Anh Đức, sao Việt

nghệ sĩ Anh Đức, bạn gái Anh Đức, sao Việt

Trước đó, cô cũng từng có nhiều động thái gây chú ý

Ngay lập tức, chia sẻ của bạn gái cũ Anh Đức đã gây chú ý trên cõi mạng. Ai cũng mong Uyên Tô vượt qua được áp lực, sớm lấy lại tinh thần mạnh mẽ để tiếp tục cuộc sống.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời