Từng được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình, nhưng giờ diễn xuất yêu đương của ‘cậu mợ’ Duy – Trang gây nhiều tranh cãi trong ‘Thương ngày nắng về’

Dù được khán giả tích cực đẩy thuyền vì sự đẹp đôi, trai tài gái sắc nhưng khi bước vào mối quan hệ yêu đương, lời thoại và diễn xuất của cặp đôi Duy – Trang lại gây nhiều tranh cãi, thậm chí còn bị chê là sến súa, gượng gạo.

”Thương ngày nắng về” với sự quy tụ của dàn diễn viên ”trai xinh gái đẹp” cũng như các gương mặt gạo cội, đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả.

Trái ngược với bi kịch ly hôn đầy nước mắt của Vân Khánh (Lan Phương), sau nhiều sóng gió và thử thách, cặp đôi Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng đã về bên nhau trong sự chúc phúc của mọi thành viên trong gia đình bà Nga. Dẫu vậy, trái ngược với sự đẩy thuyền tích cực từ khán giả ở giai đoạn đầu khi cả hai đang ”cảm nắng”, khi chính thức trở thành một đôi nhưng chưa công khai với các đồng nghiệp, hiệu ứng tương tác của cặp đôi bị cho là gượng gạo, sến và gây ra nhiều tranh cãi.

'Thương ngày nắng về', diễn viên Huyền Lizzie, diễn viên Đình Tú, phim VTV

Đầu tiên có lẽ là ở cách xưng hô ”cậu – mợ” nhưng chưa thực sự ấn tượng và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Trên các diễn đàn phim, rất nhiều khán giả bày tỏ mong muốn cặp đôi thay đổi cách xưng hô để trở nên gần gũi và tự nhiên hơn.

'Thương ngày nắng về', diễn viên Huyền Lizzie, diễn viên Đình Tú, phim VTV

Khán giả nhận định ‘phản ứng yêu đương’ của Duy – Trang khá gượng gạo và không còn tự nhiên

'Thương ngày nắng về', diễn viên Huyền Lizzie, diễn viên Đình Tú, phim VTV

“Cảm thấy nhạt nhẽo, giáo điều và gượng gạo quá”, “Mình cứ thấy nó giả giả kiểu sao ý”, “Sến và gượng gạo, chẳng có chút tình cảm nào cả”… Đó là những nhận xét của khán giả theo dõi phim, thậm chí không ít ý kiến còn chia sẻ về việc tua đoạn phim nếu đến đoạn Trang – Duy tình cảm.

'Thương ngày nắng về', diễn viên Huyền Lizzie, diễn viên Đình Tú, phim VTV

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng các phản ứng ”cảm nắng” trước kia của cặp đôi lại trẻ trung, chân thật và thu hút người xem hơn nhiều. Đó là khi họ tranh cãi, bất đồng trong công việc… Hiện tại, khán giả yêu thích lối diễn của cặp đôi ”cậu – cháu” Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) bởi sự hồn nhiên, chân thực và đáng yêu trong lối diễn.

Dẫu vậy, những diễn biên của phim vẫn còn ở phía trước, cùng chờ đón những phân cảnh bùng nổ hơn và đặc biệt hơn của cặp đôi Duy – Trang này!

Minh Huệ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời