Từng gây tranh cãi vì hành động khoá môi con trai, Lý Gia Hân lại bị nhắc nhở vì chơi trò cắn bánh quy thiếu tế nhị

Cựu Hoa hậu Lý Gia Hân chia sẻ hình ảnh không mấy đẹp mắt với quý tử 10 tuổi của mình.

Mới đây Lý Gia Hân có đăng tải một số hình ảnh cho thấy cô và con trai vui vẻ bên nhau. Có thể thấy mỹ nhân 51 tuổi này diện trang phục thanh lịch, cầm trên tay một ly rượu. Ngồi bên cạnh cô là quý tử 10 tuổi, sở hữu nhiều điểm giống mẹ. Cậu bé đeo kính và đang chơi trò cắn bánh quy với Lý Gia Hân.

lý gia hân, con trai, thiếu tế nhị, sao hoa ngữ

Lý Gia Hân chia sẻ hình ảnh bên con trai.

Khi nhìn cảnh hai mẹ con Lý Gia Hân cắn bánh quy, dân mạng tỏ ra không mấy hài lòng. Họ cho rằng đây là hành động chẳng mấy tế nhị, đặc biệt khi con trai của Gia Hân đã khá lớn. Netizen còn chú ý đến chuyện quý tử nhà cựu Hoa hậu Hong Kong này nhắm mắt như thể đang chuẩn bị khóa môi người đối diện.

lý gia hân, con trai, thiếu tế nhị, sao hoa ngữ

Cựu Hoa hậu Hong Kong bị dân mạng nhắc nhở vì chơi trò cắn bánh quy thiếu tế nhị với quý tử 10 tuổi.

Trên thực tế thì Lý Gia Hân từng nhiều lần bị chê trách vì hôn môi con trai. Dân mạng nhận định có nhiều cách bày tỏ tình cảm mẫu tử, việc môi kề môi giữa mẹ và con không được khuyến khích áp dụng vì gây ảnh hưởng đến việc phát triển tâm lý của trẻ.

lý gia hân, con trai, thiếu tế nhị, sao hoa ngữ

lý gia hân, con trai, thiếu tế nhị, sao hoa ngữ

Lý Gia Hân từng gây tranh cãi khi khóa môi con của mình.

Lý Gia Hân được khán giả biết đến qua những bộ phim nổi tiếng như “Tiếu ngạo giang hồ”, “Phương Thế Ngọc”, “Thiện nữ u hồn”, “Nguyên chấn hiệp”, “Đọa lạc thiên sứ”, “Tuyết sơn phi hồ”, “Hào môn dạ yến”… Cô kết hôn với đại gia Hứa Tấn Hanh vào năm 2008 và sinh hạ con trai đầu lòng 3 năm sau.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời