Từng hết lòng nâng đỡ Hiền Hồ, Tóc Tiên đã cạch mặt học trò cưng cũng vì scandal tình ái bẩn

Tóc Tiên đã thẳng tay loại học trò cưng ngày nào ra khỏi cuộc sống của mình vì scandal tình ái dàn dựng cực bẩn.

Hiền Hồ được công chúng biết đến khi tham gia chương trình “The Voice – Giọng hát Việt”. Cô khiến các huấn luyện viên phải ấn nút chọn mình ngay từ vòng Giấu mặt vì ghi dấu ấn từ giọng ca mới lạ, phong cách biểu diễn tự tin và sở hữu lợi thế ngoại hình sáng sân khấu. Ở thời điểm đó, chính huấn luyện viên Tóc Tiên đã dỏng dạc tuyên bố nếu đàn em về đội, cô sẽ giúp tiến xa, thậm chí có thể vào chung kết. Cuối cùng, Hiền Hồ cũng quyết định về team của đàn chị này có lẽ vì lời hứa quá hấp dẫn.

Với thành tích á quân của “Giọng hát Việt” mùa 4, Hiền Hồ được Tóc Tiên hết lòng nâng đỡ để phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên vào tháng 7/2017, mạng xã hội rò rỉ đoạn clip lẫn hình ảnh Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn ôm hôn ở rạp chiếu phim khiến ai nấy choáng váng. Điều đáng nói hơn cả là Tóc Tiên chính là người kết nối chi Soobin Hoàng Sơn biểu diễn chung với Hiền Hồ trong một đêm thi của “Giọng hát Việt”.

ca sĩ Hiền Hồ, ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

Tóc Tiên và Hiền Hồ từng là cặp đôi thầy trò thân thiết

Ngay thời điểm đó, cư dân mạng phát hiện ra bà xã của Hoàng Touliver đã hủy theo dõi Hiền Hồ trên instagram và hủy luôn kết bạn trên facebook. Không chỉ thế, Tóc Tiên còn dòng trạng thái có nội dung đầy ẩn ý mỉa mai: “Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí. Nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: Vì nghĩa khí mà không thể kéo màn một vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức “người biết chuyện” phải vờ như không”.

ca sĩ Hiền Hồ, ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

Tóc Tiên cạch mặt Hiền Hồ vì nghi scandal với Soobin Hoàng Sơn chính là dàn dựng bẩn từ học trò thân thiết

Sau status này của Tóc Tiên, cư dân mạng đặt ngay nghi vấn là Hiền Hồ đã cố tình “dàn dựng” scandal để đưa Soobin Hoàng Sơn vào bẫy nhằm đánh bóng tên tuổi của bản thân. Cũng từ sau candal với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ bị Tóc Tiên cạch mặt. Tóc Tiên cũng không đề cập đến cái tên của học trò này thêm bất kì lần nào nữa dù Hiền Hồ sau đó có lên tiếng xin lỗi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời