Từng nổi tiếng ngang Triệu Nhã Chi, bị bạn trai lừa 80 triệu, hiện cô đã ly hôn với người chồng kết tóc se duyên nhiều năm

Trịnh Tú Trân là sao nữ đầu tiên bị đưa vào danh sách “hộ nghèo” vì liên tiếp gặp vận xui trong đầu tư, lại còn bị người yêu đâm sau lưng một nhát rồi lừa hết tài sản.

Vào những năm trước 2000, có rất nhiều mỹ nhân có khí chất trong làng giải trí nhưng hiếm ai có thể nổi tiếng như Triệu Nhã Chi. Chỉ có một nữ diễn viên làm được điều này, đó chính là Trịnh Tú Trân. Có lẽ rất nhiều người đã quên mất tên tuổi cô. Tuy nhiên, những đóng góp trong lĩnh vực phim cổ trang của cô vẫn được đánh giá cao. Nhân vật Hà tiên cô do Trịnh Tú Trân thủ vai luôn là tiên nữ kinh điển nhất trong lòng khán giả.

sao Hoa ngữ,Trịnh Tú Trân,Quách Lệ Chi,Triệu Nhã Chi

Từng nổi tiếng ngang Triệu Nhã Chi, bị bạn trai lừa 80 triệu, hiện cô đã ly hôn với người chồng kết tóc se duyên nhiều năm

Trong “Đông du ký”, ngoài Trịnh Tú Trân, Quách Phi Lệ đóng vai chính “Bạch Mẫu Đơn” cũng rất xinh đẹp. Cả hai mỹ nhân đứng cạnh nhau khiến mọi người đều cảm thấy rằng họ vô cùng có phúc. Tuy nhiên, cuộc đời của Quách Phi Lệ trải nhiều hoa hồng hơn so với Trịnh Tú Trân, cũng bởi vì đường tình cảm của cô không suôn sẻ như người bạn diễn của mình.

Khi mới ra mắt, ngoại hình của Trịnh Tú Trân được đánh giá rất cao, thậm chí có người còn cho rằng vẻ đẹp của cô sánh ngang với Triệu Nhã Chi. Không chỉ có vai Hà tiên cô, cô còn từng đóng nhân vật Đông Phương Bất Bại. Trong “Tiếu ngạo giang hồ”, cô diễn tả rất sinh động sự độc đoán của Đông Phương giáo chủ, từ đó cũng trở thành nữ thần trong mộng của nhiều khán giả nam.

sao Hoa ngữ,Trịnh Tú Trân,Quách Lệ Chi,Triệu Nhã Chi

Những tưởng sự nghiệp ngôi sao của cô tỏa sáng như vậy thì đường tình cảm cũng phải khiến người khác ghen tị. Thế nhưng không may là Trịnh Tú Trân lại gặp phải một kẻ cặn bã. Từ trước tới nay, cô được biết là đã tích cóp được kha khá tài sản riêng cho gia đình. Tại quê nhà Singapore, cô lần đầu tiên gặp bạn trai và đem lòng yêu hắn. Nhưng kẻ gian đã có mục đích từ sớm, hắn lừa tình rồi chiếm đoạt tài sản 80 triệu của gia đình Trịnh.

Chuỗi vốn bị phá vỡ ngay lập tức, sự nghiệp đầu tư vào cổ phiếu của Trịnh Tú Trân tan thành mây khói. Cô bắt đầu lâm vào cảnh nợ nần. Không còn khoản tiền tiết kiệm nào để trả nợ nên nữ diễn viên buộc phải ra hầu tòa. Ai cũng cảm thấy xót xa và thương cảm cho hoàn cảnh của cô.

sao Hoa ngữ,Trịnh Tú Trân,Quách Lệ Chi,Triệu Nhã Chi

Để trả nợ sớm nhất có thể, Trịnh Tú Trân đã phải lăn ra làm việc. Cô mở một tiệm mát xa, rồi vừa làm chủ vừa kiêm luôn nhân viên mát xa. Hình ảnh của cô đã thay đổi rất nhiều sau biến cố lần này. May mắn thay, những nỗ lực của “Hà tiên cô” không bị lãng phí, cuộc sống dần dần thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Năm 2007, Trịnh Tú Trân gặp được người chồng hiện tại của mình. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng ngọt ngào. Nhưng không ai ngờ rằng hai người lại chấm dứt đoạn tình cảm này với một lý do hết sức chung chung là tính cách không hợp. Hiện tại, mục đích sống duy nhất của Trịnh Tú Trân chỉ xoay quanh con trai của cô mà thôi.

sao Hoa ngữ,Trịnh Tú Trân,Quách Lệ Chi,Triệu Nhã Chi

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời