Từng tăng lên mức 105kg, mỹ nhân Hàn mang thai 3 tiết lộ cân nặng hiện tại và khoe luôn vòng 2 hậu sinh nở

Nữ diễn viên Hwang Shin Young cho biết sau 2 tuần vượt cạn, cô đã giảm được 22kg và lên kế hoạch sẽ lấy lại cân nặng trước lúc bầu bí vào mùa đông này.

Mới đây, Hwang Shin Young lần đầu tiên khoe cận cảnh vòng bụng cũng như đôi bàn chân sau 2 tuần hạ sinh 3 nhóc tì đáng yêu. Có thể thấy chân của cô không còn sưng phù như trước. Vòng 2 của Shin Young vẫn lớn nhưng đã giảm khá nhiều so với lúc còn bầu bí.

hwang shin young, mang thai 3, sao hàn

hwang shin young, mang thai 3, sao hàn

Hwang Shin Young khoe giảm được 22kg nhưng vòng bụng còn khá to sau 2 tuần vượt cạn.

Theo chia sẻ của Hwang Shin Young thì lúc lên bàn đẻ, cân nặng của cô lên tới 105kg. Hiện tại cô nhẹ nhõm đi đáng kể, chỉ còn 83kg. Điều này đồng nghĩa cô đã sụt 22kg.

hwang shin young, mang thai 3, sao hàn

Đôi bàn chân sưng phù lúc bầu bí của cô giờ đã trở lại bình thường.

Được biết khi chưa mang thai, Hwang Shin Young nặng 71kg. Mục tiêu của cô thời gian tiếp theo là giảm 12kg để về mức cân nặng bình thường. Cô lên kế hoạch về dáng vào mùa đông này.

Hwang Shin Young kết hôn với doanh nhân ngành quảng cáo hơn tuổi vào năm 2017. Sau nỗ lực mang thai tự nhiên thất bại, Shin Young và ông xã đã quyết định đi thụ tinh nhân tạo. 2 người thông báo tin vui có bầu 3 vào đầu năm nay. Trong quá trình mang thai, Hwang Shin Young gặp nhiều khó khăn vì cơ thể quá nặng nề. Tuy nhiên cô giữ tinh thần lạc quan. Khi 3 nhóc tì chào đời vào cuối tháng 9 vừa qua, cô vỡ òa hạnh phúc. Cuối cùng mơ ước làm mẹ của cô đã trở thành sự thật.

hwang shin young, mang thai 3, sao hàn

3 nhóc tì đáng yêu của nữ diễn viên hài Hwang Shin Young.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời