Từng thú nhận mù công nghệ nhưng giờ Song Joong Ki xem chừng còn lấn lướt cả Song Hye Kyo ở khoản này

Nam diễn viên Song Joong Ki chứng tỏ đã không đụng tới thì thôi, một khi anh đã quyết chơi thì ai cũng phải tròn mắt.

Song Joong Ki bước chân vào làng giải trí nhiều năm nay. Tuy nhiên suốt thời gian đó anh không hề sử dụng mạng xã hội. Nam diễn viên này từng thú nhận vì mù công nghệ nên quyết định khỏi phải xài tài khoản riêng.

Phải đến tháng 2 vừa qua Song Joong Ki mới có sự thay đổi lớn. Đó là lập tài khoản Instagram để chia sẻ, cập nhật thông tin mới cũng như giao lưu với người hâm mộ. Điều đáng nói là dù chỉ mới xuất hiện được có 3 tháng nhưng trang cá nhân của Joong Ki tới nay đã có hơn 3 triệu người theo dõi.

song joong ki, song hye kyo, sao hàn

Song Joong Ki có hơn 3 triệu người theo dõi chỉ sau 3 tháng mở tài khoản Instagram.

Con số trên quả thật đáng ngưỡng mộ. Và theo dự đoán thì con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Trong khi đó người vốn rất quen thuộc với mạng xã hội như Song Hye Kyo hiện có 11,2 triệu người theo dõi. Có thể thấy Song Joong Ki một khi đã không đụng tới thì thôi nhưng khi anh đã quyết chơi thì ai cũng phải tròn mắt.

song joong ki, song hye kyo, sao hàn

Trong khi đó Song Hye Kyo hiện tại có 11,2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Hiện tại Song Joong Ki đang làm mưa làm gió với vai diễn mới trong bộ phim “Vincenzo”. Nhờ diện mạo hack tuổi cùng lối diễn xuất đa dạng mà Joong Ki nhanh chóng chinh phục được nhiều khán giả, kể cả những người xem khó tính.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời