Tuổi 40 hoàn toàn khác biệt giữa Son Ye Jin và Song Hye Kyo: Người yên bề gia thất, kẻ chăn đơn gối chiếc

Trong khi nữ diễn viên Son Ye Jin có cuộc sống gia đình êm ấm thì Song Hye Kyo lại quay trở về trạng thái độc thân sau đổ vỡ hôn nhân.

Son Ye Jin và Song Hye Kyo là hai mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hàn. Có thể thấy Son Ye Jin xây dựng hình ảnh ngôi sao xinh đẹp, trong sạch không scandal còn Song Hye Kyo lại được biết đến với nhiều tai tiếng. Cũng vì lý do này mà cuộc sống của Ye Jin cũng khác biệt so với Hye Kyo.

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

Son Ye Jin và Song Hye Kyo là hai mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Hàn.

Điểm đáng nói là cả Son Ye Jin lẫn Song Hye Kyo đều có liên quan đến Hyun Bin. Song Hye Kyo từng có thời gian hẹn hò nam tài tử điển trai này nhưng kết quả không đi đến đâu. Chỉ khi gặp gỡ và đóng chung phim với Son Ye Jin, Hyun Bin mới nảy sinh tình cảm sâu sắc. Hai người quyết định tiến tới hôn nhân sau thời gian yêu đương, tìm hiểu.

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

Hai người phụ nữ này đều có liên quan đến nam tài tử Hyun Bin.

Ở tuổi 40, Son Ye Jin có trong tay thành công, sự nổi tiếng và một mái ấm gia đình hạnh phúc. Cô lên xe hoa với Hyun Bin vào tháng 3 vừa qua. Không ngần ngại chuyện phải tạm dừng công việc, Ye Jin sẵn sàng sinh con cho ông xã. Cô đón tin vui mang thai con đầu lòng chẳng bao lâu hậu kết hôn. Phải nói rằng tuy hẹn hò lúc đã có tuổi nhưng cuộc tình này quả thật đã đem đến cho Son Ye Jin tất cả những gì mà một người phụ nữ hằng ao ước.

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

Son Ye Jin có gia đình êm ấp, chuẩn bị lên chức mẹ ở tuổi 40.

Trong khi đó Song Hye Kyo, người trải qua nhiều mối tình với những nam ngôi sao hàng đầu châu Á lại thiếu may mắn trên con đường tình cảm. Chia tay Lee Byung Hun, cô tiến tới với Hyun Bin và lại không giữ được mối quan hệ lãng mạn. Lúc gặp gỡ và làm việc chung cùng Song Joong Ki ở dự án “Hậu duệ của mặt trời”, Song Hye Kyo đã mở cửa trái tim mình. Cô và Joong Ki đã có quãng thời gian yêu đương ngọt ngào và cùng nhau dắt tay vào lễ đường.

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

Còn Song Hye Kyo lại chăn đơn, gối chiếc sau đổ vỡ hôn nhân với Song Joong Ki.

Tuy nhiên cuộc hôn nhân của hai người chỉ kéo dài hơn 1 năm. Vì những bất đồng trong cách sống mà Song Hye Kyo và Song Joong Ki quyết định “đường ai nấy đi”. Trải qua cú sốc ly hôn, Hye Kyo giờ đây vùi đầu vào công việc. Dường như chuyện hẹn hò không còn là ưu tiên số 1 của cô ở giai đoạn này. Một số người cảm thấy chua xót cho Hye Kyo. Rõ ràng cô có tất cả từ nhan sắc đến danh vọng và sự giàu có nhưng vẫn chưa thể tìm được một người tri kỷ của cuộc đời.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời