Tuổi thơ khắc nghiệt của Tân hoa hậu Thùy Tiên: Bố mẹ ly hôn từ năm lên 4, làm đủ nghề để kiếm sống

Nhờ những tháng ngày khổ cực đã giúp Thùy Tiên có được sự mạnh mẽ và học vấn tốt như ngày nay.

Tối qua (4/12), Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đăng quang Miss Grand International 2021. Để có được vinh quang như hôm nay, ít ai biết rằng, tân hoa hậu đã vượt qua tuổi thơ không may mắn. Năm Thùy Tiên lên 4 tuổi, ba mẹ cô quyết định “đường ai nấy đi”. Sau đó, nàng hậu phải sống cùng bà nội và em gái, thỉnh thoảng ba mẹ mới tới thăm và cho cô tiền.

hoa hậu Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Thùy Tiên trở thành tân hoa hậu trong sự ngưỡng mộ của mọi người

Tuổi còn quá nhỏ nhưng phải xa vòng tay ba mẹ yêu thương, Thùy Tiên từng khóc rất nhiều vì tủi thân. Cũng từ tháng ngày đó lại giúp cô rèn luyện sự mạnh mẽ, trưởng thành và độc lập.

Đến khi học đại học, Thùy Tiên ra ở riêng. Cô bắt đầu làm đủ mọi nghề để tự trang trải cho cuộc sống của mình. Cô từng làm lễ tân, làm mẫu trang điểm, chụp hình với thù lao chỉ 60 nghìn đồng mỗi tối. Không chỉ vậy, Thùy Tiên còn làm cả trợ giảng ở trung tâm tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ, vừa có thêm thu nhập.

hoa hậu Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Thùy Tiên đã trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình cảm của đấng sinh thành và làm đủ nghề kiếm sống

Cũng nhờ phải vật lộn với cuộc sống với đủ nghề vất vả, Thùy Tiên lại giúp bản thân có được học vấn “khủng” khi thành thạo tới 2 ngoại ngữ là tiếng Pháp và tiếng Anh. Trong quá trình tham gia Miss Grand 2021, cô cũng không ngại học thêm tiếng Thái để giao tiếp với khán giả nước bạn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời