Tưởng mất niềm tin vào tình yêu hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh vẫn tuyên bố chắc nịch sẵn sàng ‘hầu hạ’ nửa kia dù công việc bộn bề

Quan điểm trong tình yêu của Diệp Lâm anh đang được nhiều người quan tâm.

Cách đây không lâu, thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn chồng thiếu gia sau nhiều năm gắn bó và vượt qua chông gai đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và xót xa. Bởi trước đó, cả 2 từng có một chuyện tình đẹp như mơ. Thế nhưng cuối cùng, thiếu gia Đức Phạm lại dính nghi vấn cặp kè Quỳnh Thư. Sau tất cả, hôn nhân của cô nàng đã rơi vào tình thế không thể cứu vãn.

Cứ tưởng sau ly hôn, Diệp Lâm Anh đã mất niềm tin vào tình yêu và toàn tâm toàn ý chăm lo cho các con thì mới đây, cô nàng lại gây sốc khi đăng tải dòng trạng thái nói rõ quan điểm của mình: “Em đã có plan cho tối nay rồi. Nhưng anh đã gọi thì em sẵn sàng bỏ hết. Ngày mai em còn nhiều công việc lắm. Nhưng anh buồn thì tới sáng thì em cũng sẵn lòng hầu hạ anh. Người mà mình có thể chia sẻ hết những điều khùng điên nhất hay bất ổn nhất chắc hẳn cũng đâu đó xàm như nhau”.

diệp lâm anh, sao việt, diệp lâm anh ly hôn

Diệp Lâm Anh gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất của mình

Đính kèm với dòng trạng thái gây bất ngờ này, Diệp Lâm Anh cũng khoe ảnh chụp cùng một người bạn của mình. Trong khung ảnh, cô nàng đã khiến cộng đồng mạng xuýt xoa với nhan sắc cực kì xinh đẹp. Bên cạnh đó, quan điểm của Diệp Lâm Anh cũng được rất nhiều người quan tâm. Qua đó, có thể nhận định rằng dù đã ly hôn, nhưng nếu tìm được người phù hợp, cô nàng vẫn sẽ sẵn sàng làm nhiều thứ cho “nửa kia” của mình.

diệp lâm anh, sao việt, diệp lâm anh ly hôn

diệp lâm anh, sao việt, diệp lâm anh ly hôn

Diệp Lâm Anh từng có chuyện tình đẹp với thiếu gia Đức Phạm

diệp lâm anh, sao việt, diệp lâm anh ly hôn

Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn đang chăm lo và nuôi nấng các con

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời