Tuyên bố chưa yêu ai nhưng nay Hoa hậu Ngọc Châu lại ‘quay xe’ và tiết lộ từng có 3 mối tình, fans sắc đẹp hoang mang tột độ

Chia sẻ bất nhất của Ngọc Châu đã khiến cư dân mạng tỏ ý không hài lòng.

Sau chuỗi ngày chinh chiến với nhiều khó khăn và vất vả, trong đêm Chung kết vừa được diễn ra, Ngọc Châu đã chính thức đăng quang và trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cũng từ thời điểm đó trở đi, cái tên Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Mọi thông tin về cô nàng cũng thu hút đông đảo sự chú ý và còn liên tục bị đem ra bàn tán.

ngọc châu, sao việt, hoa hậu ngọc châu

Ngọc Châu đăng quang trong hàng ngàn lời chúc mừng từ fans sắc đẹp

Trong đêm đăng quang, Tân Hoa hậu cũng đã có buổi họp báo giao lưu với giới truyền thông. Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, Ngọc Châu đã có những lời tâm tình gây chú ý: “Tôi cũng trả lời thật lòng, bản thân tôi trước giờ chưa từng yêu. Mọi người cũng thấy khi một cô gái có tình yêu sẽ khác. Tôi vẫn còn rất ‘cứng’, không có ‘lady’, không mềm mại như những người có trải nghiệm về tình yêu rồi. Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm nhận được điều đó”.

ngọc châu, sao việt, hoa hậu ngọc châu

Cô từng cho biết mình chưa từng yêu ai

Thế nhưng, sau khi phát ngôn này trở nên rầm rộ thì trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ngọc Châu lại “quay xe” 180 độ và có chia sẻ gây bất ngờ: “Lúc đó, tôi không biết có nói chính xác là ‘chưa từng yêu’ hay không. Nội dung tôi muốn chia sẻ là hiện tại tôi không có người yêu.Theo bản thân tôi nhận định, khi có người yêu thì cô gái lúc nào cũng có những cử chỉ rất ‘lady’, nữ tính. Bản thân tôi thì rất thiếu điều đó. Mọi người đối diện cũng có thể cảm nhận được chuyện đó. Cho nên thời điểm hiện tại tôi không có người yêu”.

Cô nói thêm: “Nếu mà nói 28 tuổi chưa từng có người yêu là xạo, không ai tin là đúng rồi. Thời điểm học cấp 3 hay học đại học, tôi cũng có những tình yêu tuổi học trò. Tôi nghĩ đó là những kỷ niệm thanh xuân đẹp. Tuy nhiên hiện tại, tôi mong muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như nhiệm kỳ của mình nhiều hơn, thì cũng không có quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm”. Khi nhận được câu hỏi đã trải qua bao nhiêu mối tình, Miss Universe Vietnam 2022 cũng tiết lộ: “Nếu tính luôn cả thời đi học, thời điểm mình còn là nữ sinh cấp 3 hay sinh viên, tôi chỉ có 3 mối tình thôi”.

ngọc châu, sao việt, hoa hậu ngọc châu

Thế nhưng sau đó, nàng Hậu lại quay xe một cách bất ngờ

Ngay lập tức, chia sẻ của Ngọc Châu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Một số khán giả cảm thấy không hài lòng khi cô nàng có 2 cách trả lời quá khác nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực và cho rằng vì áp lực sau khi đăng quang nên đôi khi Ngọc Châu cũng lúng túng và chia sẻ không rõ ràng trước đám đông.

ngọc châu, sao việt, hoa hậu ngọc châu

Phát ngôn bất nhất của cô nàng đã làm dấy lên nhiều tranh cãi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời