Tuyên bố không sát sinh, ‘tình tin đồn’ của Nhật Kim Anh – TiTi bị cư dân mạng mắng nói xạo và giả tạo

TiTi đã có phản ứng khá gắt với các cư dân mạng xúc phạm mình ngay và luôn.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, cựu trưởng nhóm HKT là ca sĩ TiTi đã tiết lộ chuyện không sát sinh dù là những con vật nhỏ nhất: “Kiến ba khoang đầy nhà mình còn nâng niu chỉ đuổi, muỗi chích sốt rét vẫn phủi đuổi đi mà không sát sinh. Sao 15 sinh mạng lớn hơn kiến và muỗi lại như thế, hic… Lòng người”.

ca sĩ TiTi, nhóm HKT, sao Việt

ca sĩ TiTi, nhóm HKT, sao Việt

TiTi bị chỉ trích vì nói đến chuyện không sát sinh

Tuy nhiên, lời lẽ của TiTi lại làm khán giả gợi nhớ đến vụ việc 15 chú chó của cặp vợ chồng về Cà Mau tránh dịch bị tiêu hủy, gây xôn xao dư luận những ngày gần đây. Ngay lập tức, bài đăng của tình tin đồn Nhật Kim Anh vấp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số đông mỉa mai TiTi là: “Nói xạo”, “Làm gì có chuyện nâng niu kiến ba khoang, chỉ đuổi”… Và gay gắt hơn, một cư dân mạng mắng thẳng mặt TiTi: “Thôi, bọn nghệ sĩ tụi bay quảng cáo thuốc giả, nghệ sĩ bẩn sao tụi bây không lên tiếng. Mấy ngàn người chết vì dịch thì không thương tiếc. Mấy con chó đứa nào cũng khóc để lấy lòng fans”.

ca sĩ TiTi, nhóm HKT, sao Việt

ca sĩ TiTi, nhóm HKT, sao Việt

ca sĩ TiTi, nhóm HKT, sao Việt

ca sĩ TiTi, nhóm HKT, sao Việt

Nam ca sĩ dằn mặt từng cư dân mạng dám chỉ trích mình

Đối mặt với những ý kiến chỉ trích, cựu trưởng nhóm HKT khẳng định đây là cảm xúc riêng tư của anh, không ai có quyền can thiệp. Anh cũng mời người này ra khỏi “ngôi nhà” của mình. TiTi gắt:

“Thứ 1: Mình đã quảng cáo cho thuốc gì là giả vậy?

Thứ 2: Trước khi bạn nói ai bẩn, hãy nhìn lại bản thân mình trước đã rồi hãy phán xét ai khác. Mắc công bạn lại tự vả vào mặt bạn là người não ngắn.

Thứ 3: Chuyện dịch bệnh là điều đâu ai mong muốn, nhưng tôi vẫn tự lực của mình để giúp đỡ những người khó khăn trong lúc dịch bệnh. Bạn đã làm được gì rồi?

Thứ 4: Chuyện tôi xót xa về câu chuyện nào đó là việc riêng tư, cá nhân bản thân tôi, sao bạn lại xen vào việc cá nhân, riêng tư của tôi chi vậy nhỉ? Rảnh thì làm việc có ích cho xã hội đi nào.

Ở đây không phù hợp với tư cách và lối suy nghĩ của bạn, nên làm phiền hãy ra khỏi nhà mình bạn nhé, không tiễn”

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời