Tỷ phú Hoàng Kiều đăng đàn tìm người giúp việc, cư dân mạng liên tục đề xuất Ngọc Trinh

Bài đăng tuyển dụng người nấu ăn và trông em của tỷ phú Hoàng Kiều đang nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Cuộc tình chóng vánh của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng là một trong những cuộc tình ồn ào và nhận được nhiều sự chú ý nhất nhì showbiz. Thời gian gần đây, Hoàng Kiều đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi hé lộ nguyên nhân chia tay “nữ hoàng nội y”: “Tôi nào có ngờ là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi ’em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ’ thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa”.

Mới đây, trang Fanpage của tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải một bài viết có nội dung gây chú ý. Theo đó, tỷ phú 77 tuổi cho biết mình đang có nhu cầu tuyển người chăm sóc, sống ngay trong cơ ngơi: “Cần người trông em và nấu ăn gấp! Ventura County, California. Ông Hoàng Kiều cần tuyển một nữ nấu ăn và trông em (không vướng bận gia đình), giúp trông em và nấu ăn, ở trong nhà. Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn. Chúng tôi chỉ tuyển những người đang ở Mỹ”.

hoàng kiều, ngọc trinh, sao việt

Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều đang gây xôn xao mạng xã hội

Bài đăng của Hoàng Kiều nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ netizen. Dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng đã réo tên Ngọc Trinh: “Gọi Ngọc Trinh trông cho chú ơi”, “Và phải như Ngọc Trinh mới được nhận phải không?”, “Ngọc Trinh được không ạ?”. Có thể thấy, dù đã đường ai nấy đi từ lâu, song mối tình “chú 72 – cháu 27” thời ấy vẫn luôn là đề tài được dư luận đem ra bàn tán.

hoàng kiều, ngọc trinh, sao việt

hoàng kiều, ngọc trinh, sao việt

Netizen liên tục réo tên Ngọc Trinh dưới bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều

hoàng kiều, ngọc trinh, sao việt

hoàng kiều, ngọc trinh, sao việt

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời