U50 mà nhan sắc như trai đôi mươi thế này bảo sao Won Bin hơn 10 năm không đóng phim vẫn đắt hàng quảng cáo

Nam diễn viên Won Bin vẫn là một trong những gương mặt được các thương hiệu yêu thích dù không hề có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào trong nhiều năm nay.

Mới đây clip hậu trường quảng cáo của Won Bin đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong clip này, anh khoe trọn nhan sắc điển trai ngời ngời. Dù đã bước sang tuổi 43 nhưng nam diễn viên “Trái tim mùa thu” vẫn giữ được diện mạo trẻ trung. Làn da mịn màng, săn chắc cũng giúp cho Won Bin tỏa sáng mà không cần nhiều tới sự hỗ trợ của việc trang điểm.

Won Bin đẹp lụi tim trong clip hậu trường quảng cáo.

Trên thực tế Won Bin vắng bóng trên màn ảnh hơn 10 năm qua. Bộ phim gần nhất mà anh tham gia là “Sát thủ vô danh” (2010). Tuy không góp mặt trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào nhưng Won Bin vẫn là nhân vật được các thương hiệu săn đón. Nhiều người cho rằng nhờ việc bảo dưỡng tốt cộng với tên tuổi đã gây dựng từ trước mà anh có được ưu ái từ những nhãn hàng.

won bin, đắt hàng, quảng cáo, sao hàn

Nhờ bảo dưỡng nhan sắc tốt mà nam tài tử 43 này vẫn đắt hàng quảng cáo dù không đóng phim hơn 10 năm nay.

Số khác nhận định Won Bin chỉ đầu tư bất động sản và đóng quảng cáo cũng đủ tiền xài đến cuối đời nên anh chẳng mấy mặn mà với việc quay trở lại đóng phim. Bà xã của Won Bin từng tiết lộ vì chưa tìm được kịch bản như kỳ vọng nên anh mới kéo dài thời gian nghỉ ngơi như vậy.

Won Bin sinh năm 1977, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như “Trái tim mùa thu”, “Súng và đối thoại”, “Lòng mẹ”, “Anh trai tôi”… Năm 2015, anh kết hôn với Lee Na Young và đón quý tử đầu lòng sau đó.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời