Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: ‘Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê’

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ về thời kỳ huy hoàng nhất của bản thân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Ưng Hoàng Phúc là cái tên được nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X vô cùng yêu mến. Sau khi rời nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc trở thành ca sĩ solo và gặt hái được những thành công nhất định. Tên tuổi của anh gắn liền với những bản hit: Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Vì sao trong lòng tôi, Cắn rứt…

Nổi đình nổi đám trong làng nhạc Việt ở những năm 2000, Ưng Hoàng Phúc được xem là 1 trong số những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất.

Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Ưng Hoàng Phúc từng là ca sĩ nổi tiếng, đắt show.

Mới đây, nam ca sĩ gây chú ý khi chia sẻ về quá khứ từng đắt show: “Thời kỳ đỉnh cao, tôi chạy show không ngừng nghỉ, có sự xuất hiện của tôi là có thể cân hết cả một show, hàng nghìn khán giả háo hức mua vé, bầu show cần cái tên Ưng Hoàng Phúc. Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm.

Tuy nhiên, khi đang đạt được nhiều thành quả thì Ưng Hoàng Phúc lại phải trở về con số 0 vì bệnh tật. “Lúc sức khỏe tôi gặp vấn đề, nằm yên cũng thấy đau đớn, mổ 4 lần vẫn tái phát. Tôi phải bán hết nhà cửa, tư trang để chữa trị. Từ đó, vợ chồng tôi trở lại vạch xuất phát là con số 0. Song tôi vẫn cố gắng lạc quan động viên vợ, cùng nắm tay gây dựng lại mọi thứ từ đầu”, nam ca sĩ cho biết.

Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Nam ca sĩ từng phải trở lại vạch xuất phát là con số 0 vì bệnh tật.

Đến hiện tại, sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định. Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương đã gây dựng lại sự nghiệp và có khối tài sản khủng. Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc đang sống hạnh phúc, bình yên bên vợ và các con.

Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Gia đình hiện tại của Ưng Hoàng Phúc.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời