Ưng Hoàng Phúc xác nhận có xảy ra tai nạn nhưng không xảy ra thương vong hay thương tích và cũng không bỏ trốn

Đúng như thông báo trước đó trên fanpage, Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng về tin đồn không hay về mình.

Cách đây ít giờ, Ưng Hoàng Phúc bị một tài khoản mạng xã hội tố gây tai nạn giao thông cho một người lớn tuổi nhưng bỏ trốn. Cụ thể vào ngày 24/11, một chiếc ô tô trắng được cho là xe của nam ca sĩ đã gây tai nạn với một chiếc xe máy đi cùng chiều do một người lớn tuổi điều khiển, trong quá trình mất lái đã đâm sang làn đường ngược chiều và hút vào xe bán tải, tuy nhiên chiếc xe trắng đã bỏ chạy ngay sau khi tai nạn xảy ra. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên các diễn đàn mạng xã hội, phía Ưng Hoàng Phúc cũng thông qua facebook cá nhân để phản hồi rằng: “Thông báo chính thức từ team Ưng Hoàng Phúc về việc um sùm hôm nay: Sẽ được cập nhật trong đêm nay”.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Một tài khoản mạng xã hội đã lên tiếng tố Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn xe và bỏ trốn

Cách đây vài phút, phía Ưng Hoàng Phúc đã có thông báo chính thức về tin tức nam ca sĩ gây tai nạn giao thông đang được lan truyền trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội. Theo đại diện của Ưng Hoàng Phúc xác nhận có xảy ra tai nạn nhưng không hề xảy ra thương vong hay thương tích và cũng không bỏ trốn như thông tin lan truyền: “Chúng tôi đính chính lại sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải.

Hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây sự việc ngoài ý muốn. Phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên.

Vì tin tức hiện đang lan truyền một cách không chính xác, không rõ ràng, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc. Phía chúng tôi buộc phải lên tiếng đính chính với khán giả cũng như quý báo chí. Mong rằng tin tức chưa chính xác đang lan truyền sẽ được dừng lại”.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sao Việt

Ưng Hoàng Phúc chính thức xác nhận có xảy ra va chạm nhưng không tử vong hay gây thương tích và cùng không bỏ chạy

Đồng thời nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng đến tâm trạng ở thời điển dịch bệnh đang diễn ra: “Nam ca sĩ xin cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho mình. Hiện dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc mong mọi người giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan trong thời điểm này”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời