Uông Tiểu Phi bất ngờ có động thái khi biết DJ Koo đến nhà Từ Hy Viên tá túc

Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin Từ Hy Viên đã đưa chồng mới về nhà sống chung sau khi DJ Koo kết thúc thời gian cách ly và hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Đài Bắc.

Nguồn tin cho biết, ngay khi biết tin Từ Hy Viên đưa chồng mới về nhà sống cùng, Uông Tiểu Phi vô cùng giận dữ. Anh đã cho nhân viên khách sạn S Hotel của mình ở Đài Bắc đến nhà vợ cũ vào lúc nửa đêm, dọn hết tất cả đồ đạc. Tình hình lúc đó căng thẳng đến mức hai con chung của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sợ hãi khóc thét lên. Đáng nói, Uông Tiểu Phi không dùng đến số đồ đạc trên mà để ở dưới tầng hầm đỗ xe của khác sạn.

Uông Tiểu Phi , Từ Hy Viên , sao Đài Loan

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên bên các con.

Hành động trên khiến Uông Tiểu Phi nhận vô số chỉ trích từ dân mạng. Mọi người chỉ trích doanh nhân sinh năm 1981 nhỏ nhen, ích kỷ, không đáng mặt đàn ông, đã có tình mới nhưng không muốn vợ cũ có người bên cạnh, còn vì cảm xúc bộc phát mà không suy nghĩ đến cảm nhận của các con.

Có người cho rằng, Uông Tiểu Phi ghen tuông, khó chịu khi thấy chồng mới của vợ cũ sử dụng những món đồ mà anh mua. Động thái mới của Uông Tiểu Phi được cho là trái với tuyên bố ban đầu của anh rằng hai vợ chồng chia tay trong hòa bình, tôn trọng nhau.

Uông Tiểu Phi , Từ Hy Viên , sao Đài Loan

Trước đó Uông Tiểu Phi tuyên bố trên trang cá nhân rằng, không muốn các con gọi “ai đó mà tôi không biết” là cha. Tuy nhiên, dòng trạng thái này hiện đã bị xóa. Không những vậy, Uông Tiểu Phi còn nổi giận và “đăng đàn” công kích em vợ cũ, MC Từ Hy Đệ, vì cô chia sẻ DJ Koo luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim chị gái cô. Uông Tiểu Phi không chỉ mắng Từ Hy Đệ “uống thuốc quá liều”, mà còn cáo buộc cô “ức hiếp người quá đáng”.

Từ loạt động thái của Uông Tiểu Phi, dân mạng tin chắc Uông Tiểu Phi không cam lòng vì vợ quên anh và có “niềm vui mới” quá nhanh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời