Uông Tiểu Phi bất ngờ đổi tên và bỏ theo dõi Từ Hy Viên, mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân là vì vợ cũ

Sau khi vợ cũ – Từ Hy Viên tái hôn không lâu, Uông Tiểu Phi bất ngờ đổi tên tài khoản mạng xã hội thành Uông Thiếu Phi. Động thái này của anh đã lập tức gây chú ý của cư dân mạng.

Theo truyền thông đưa tin, mới đây, Uông Tiểu Phi đã gây chú ý khi bất ngờ đổi tên tài khoản Weibo của mình vào đêm khuya thành Uông Thiếu Phi. Không những vậy, anh đã bỏ theo dõi trang của Từ Hy Viên nhưng vẫn để trạng thái theo dõi em gái của vợ cũ – Từ Hy Đệ. Động thái này đã gây chú ý của cư dân mạng.

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Giữa lúc mọi người đang thắc mắc điều gì khiến Uông Tiểu Phi lại đổi tên thì mới đây bà Trương Lan đã lên tiếng. Theo chia sẻ của bà Trương Lan tiết lộ rằng Uông Tiểu Phi không phải sinh ra với cái tên này, mà tên là Uông Thiếu Phi. Bởi vì do làm sai về giấy tờ, việc làm lại rất phiền phức vì vậy phải dùng Uông Tiểu Phi.

Bà Trương Lan cũng tiết lộ rằng sau khi con trai và Từ Hy Viên kết hôn, anh phải bay về Đài Loan vào thứ sáu hàng tuần để thăm vợ và sau đó bay trở lại làm việc vào thứ 2. Uông Tiểu Phi đã thực hiện hơn 700 chuyến bay trong mười năm để tới Đài Loan thăm vợ con vì Từ Hy Viên không chịu theo chồng sang sống ở Bắc Kinh. Thế nhưng, sau khi ly hôn, Uông Tiểu Phi đã chọn đổi tên thành “Thiếu Phi”, cũng có nghĩa liên quan đến “bay ít”.

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên khi còn bên nhau.

Về vụ ly hôn của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên, bà Trương Lan cho rằng người bị tổn thương nặng nhất là con trai. Ngoài nhường quyền nuôi con, Uông Tiểu Phi vẫn đối xử tốt với người thân của Từ Hy Viên. Uông Tiểu Phi từng tiết lộ trong một chương trình tạp kỹ rằng sau khi kết hôn với Từ Hy Viên, anh rất hòa thuận với gia đình nhà vợ cũ, kể khi chia tay.

Sau khi ly hôn, Uông Tiểu Phi thực sự sống không tốt như cách anh thể hiện bề ngoài. Theo bà Trương Lan chia sẻ khi livestream, con trai gần đây luôn rơi vào tình trạng mất ngủ và không thể ngủ ngon. Thậm chí anh cũng tới địa điểm cả hai tổ chức kết hôn để hồi tưởng chuyện xưa. Khi nói về việc giành quyền nuôi cháu, bà Trương Lan bật khóc và cho biết mình tôn trọng quyết định và lựa chọn của con trai. Bà Trương Lan cũng bày tỏ không quan tâm đến chuyện tái hôn của Từ Hy Viên.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời