Uông Tiểu Phi có động thái lạ lúc nửa đêm ngay sau khi hình ảnh Từ Hy Viên và chồng mới đi ăn được phát tán

Chồng cũ Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi khiến nhiều người thắc mắc khi bất ngờ livestream lúc 3 giờ sáng sau khi hình ảnh nữ diễn viên xứ Đài và DJ Koo đi ăn trong một nhà hàng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo truyền thông đưa tin, Uông Tiểu Phi bất ngờ livestream lúc 3 giờ sáng ngày 18/4 – theo giờ địa phương) khiến nhiều người cho rằng anh đã uống say, có nhiều tâm trạng mà không ngủ được, muốn lên mạng để tâm sự. Điều đáng nghi là hành động này của Uông Tiểu Phi diễn ra sau khi hình ảnh vợ cũ Từ Hy Viên và chồng mới – DJ Koo đi ăn trong một nhà hàng được chia sẻ trên trang mạng xã hội.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Khi Uông Tiểu Phi livestream, một số thắc mắc hỏi anh có phải đã uống rượu say hay không mà lại chọn lên mạng lúc 3 giờ sáng. Đáp lại, Uông Tiểu Phi nói rằng mình không hề uống rượu, mà anh vừa ngủ dậy nên muốn nói chuyện với mọi người.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Nhiều người cho rằng Uông Tiểu Phi vẫn còn lưu luyến vợ cũ Từ Hy Viên dù đối phương đã có chồng mới. Khi thấy hình ảnh vợ cũ và chồng mới đi ăn vui vẻ cùng nhau khiến Uông Tiểu Phi chạnh lòng.

Một cư dân mạng liền hỏi về mối quan hệ của anh và vợ cũ Từ Hy Viên sau khi ly hôn. Trước câu hỏi này, Uông Tiểu Phi trầm tư và nói: “Hiện tại tôi đang tập trung cho sự nghiệp của mình. Mong mọi người đừng để ý đến đời sống tình cảm của tôi nữa”.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên bên các con khi cặp đôi chưa ly hôn.

Trước đó, truyền thông từng đưa tin Uông Tiểu Phi vẫn còn lưu luyến Từ Hy Viên dù vợ cũ đã tái hôn. Cụ thể, cách đây không lâu nhiều cư dân mạng phát hiện Uông Tiểu Phi nhấn “thích” một bài viết liên quan đến Từ Hy Viên trên Weibo. Bài viết chia sẻ lại loạt ảnh Uông Tiểu Phi cùng Từ Hy Viên đi xem concert của nhóm nhạc Sodagreen, đây là thời điểm cả vô cùng mặn nồng.

Không những vậy, cư dân mạng cũng phát hiện trong khách sạn Hotel S của nhà Uông Tiểu Phi vẫn còn giữ những hình ảnh liên quan đến Từ Hy Viên. Thậm chí, sau khi ly hôn với Từ Hy Viên, nam doanh nhân họ Uông còn đến đảo Hải Nam vì nhớ vợ cũ. Đây là nơi anh và Từ Hy Viên từng tổ chức đám cưới rồi sau đó hưởng tuần trăng mật.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời