Uông Tiểu Phi lên livestream sau khi uống say, ẩn ý lo lắng về chồng mới của Từ Hy Viên

Không chỉ mẹ ruột của Từ Hy Viên không hài lòng với DJ Koo mà mới đây Uông Tiểu Phi cũng ‘bóng gió’ về chồng mới của cô, khiến nhiều người cảm thấy anh vẫn không cam lòng buông tay sau khi ly hôn vợ cũ.

Mới đây, Uông Tiểu Phi đã bắt đầu một buổi livestream để giao lưu với cư dân mạng, ý định ban đầu của anh là chia sẻ một tin vui, đó là anh có một người bạn Đan Mạch từng làm phù rể trong đám cưới của anh với Từ Hy Viên. Người bạn này hiện đã kết hôn với một cô gái Thượng Hải, cũng đã lên chức ba. Uông Tiểu Phi nói nhất định phải đi thăm người bạn này, không ngờ trong phần bình luận cuối cùng toàn bàn tán về chuyện tái hôn của Từ Hy Viên.

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Uông Tiểu Phi lên livestream “bóng gió” về chồng mới của Từ Hy Viên

Nhiều người cho rằng Uông Tiểu Phi “hám fame” Từ Hy Viên, cố tình nhắc đến cô để được chú ý. Uông Tiểu Phi rất tức giận, bức xúc nói một cách thô tục: “Đồ ngu ngốc này đang nói tôi bám lấy để nổi tiếng đây, tôi đang bám ai vậy?”.

Vào thời điểm đó, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi phải chăng Uông Tiểu Phi đã uống quá nhiều, gương mặt có phần đờ đẫn và không tỉnh táo, thậm chí còn nói tục, dường như đang không kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Uông Tiểu Phi xuất hiện với gương mặt tiều tụy

Bởi vì trong buổi phát sóng trực tiếp này, Uông Tiểu Phi cũng nói về mối quan hệ nam nữ, anh cảm thấy đàn ông nên dựa vào hành động chứ không phải chỉ nói bằng miệng, anh cũng nói rằng khi hai người yêu nhau thì rất khó để vẹn toàn cả đôi bên. Tuy rằng sau đó Uông Tiểu Phi nhấn mạnh rằng mọi người không nên suy đoán nhiều, anh chỉ nói về vấn đề tình cảm chung mà thôi, tuy nhiên đa phần cư dân mạng đều không hề nghĩ như vậy. Vào thời điểm này Uông Tiểu Phi không hẹn hò với ai, đột nhiên nhắc đến chuyện tình cảm, nhiều người cho rằng anh đang ẩn ý về DJ Koo – chồng mới của Từ Hy Viên. Tại sao lại có cách nói này?

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Sau khi Từ Hy Viên và DJ Koo tuyên bố kết hôn, cộng đồng mạng cảm thấy đây là một câu chuyện tình lãng mạn và đẹp như mơ, nam chính không thể nào quên được nữ chính, sau 20 năm chờ đợi, cuối cùng nữ chính cũng chấp nhận đến với mình sau khi ly hôn.

Họ đã không gặp nhau hơn 20 năm, thậm chí tình cũ còn sống lại trong thời kỳ đại dịch, họ còn tính chuyện kết hôn, chẳng trách cư dân mạng đoán già đoán non rằng Uông Tiểu Phi nói: “Đàn ông phụ thuộc vào hành động chứ không phải lời nói”, bởi vì Uông Tiểu Phi nghĩ rằng DJ Koo đã lừa dối Từ Hy Viên bằng những lời ngọt ngào của mình.

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Tất nhiên, hành động sau đó của DJ Koo vẫn còn để ngỏ, chẳng bao lâu nữa anh ấy sẽ được xuất viện cách ly ở Đài Loan, sau đó anh sẽ chính thức đi lấy giấy chứng nhận với Từ Hy Viên.

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Tuy cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo nhìn có vẻ lãng mạn ở bề ngoài, nhưng trước mắt, có thể thấy vấn đề rõ ràng là Từ Hy Viên sống ở Đài Loan, trong khi DJ Koo là người Hàn Quốc.

Hai con của Từ Hy Viên vẫn phải đi học và không nói được tiếng Hàn, rất có thể Từ Hy Viên và các con sẽ không sống ở Hàn Quốc, theo cách này, nhiều khả năng DJ Koo sẽ ở lại Đài Loan. Chỉ là mẹ của anh vẫn ở Hàn Quốc, nếu anh ấy và Từ Hy Viên thực sự kết hôn thì sau này ai sẽ chăm sóc mẹ anh ấy?

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Nhiều cư dân mạng cho rằng mẹ của DJ Koo cũng nên sống ở Đài Loan trong tương lai, nhưng rào cản ngôn ngữ cũng là vấn đề của mẹ DJ Koo, bà đã sống ở Hàn Quốc hàng chục năm và có cuộc sống riêng cũng như mối quan hệ xã hội. Việc phải từ bỏ tất cả vì một cô con dâu còn chưa gặp mặt dường như thật quá sức tưởng tượng.

uông tiểu phi, từ hy viên, dj koo

Có lẽ đây cũng là lý do khiến Uông Tiểu Phi ẩn ý tỏ ra lo lắng về cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên, bởi đúng như cách nói của anh, rất khó để vẹn toàn mọi thứ cho cả hai bên, và luôn có một phía phải hy sinh nhiều hơn người còn lại. Nhiều người dự đoán rằng lần tái hôn này có lẽ cũng sẽ là một cuộc hôn nhân chớp nhoáng rồi vụt tắt.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời