V của nhóm BTS đã trở thành nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google

Nam ca sĩ V tiếp tục chứng minh sức hút của mình trên toàn thế giới với kỷ lục mới.

Mới đây, theo số liệu thống kê của Google Trends, nam ca sĩ V của BTS đã trở thành nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google. Cụ thể, dữ liệu này so sánh từ năm 2013 đến năm 2022, tức năm ra mắt của BTS với thời điểm hiện tại, cho thấy V là thành viên được tìm kiếm nhiều nhất của BTS từ trước khi nhóm thành công toàn cầu. Điều này cho thấy sự nổi tiếng của V vẫn được duy trì cho tới tận ngày nay. Đáng chú ý, đứng ở vị trí thứ hai và ba vẫn cũng là 2 thành viên của BTS là Jungkook và Jimin.

V của nhóm BTS, sao Hàn, Kpop

Nam ca sĩ V nhóm BTS.

Nguồn tin cho biết, V là thần tượng Kpop nổi tiếng nhất toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp. Những xếp hạng này được dựa vào các tìm kiếm trên Google, số lượng người theo dõi trên Instagram, kỷ lục Guinness thế giới.

V luôn được biết đến là với việc phá vỡ các kỉ lục và đạt được nhiều thành tích đáng nể nhờ sự nổi tiếng của mình.

Trước đó không lâu, trang Hypeauditor đã công bố Top 1.000 người nổi tiếng có ảnh hưởng trên mạng xã hội toàn cầu, giai đoạn 2021-2022. Trong danh sách này, nam ca sĩ V nhóm nhạc BTS đứng thứ 10 trong danh sách với 40,81 triệu người theo dõi, trở thành nghệ sĩ châu Á có tầm ảnh hưởng thứ hai toàn cầu sau nữ ca sĩ Lisa nhóm Blackpink.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời