Vali của Vân Quang Long được em kết nghĩa gửi về Việt Nam cho gia đình

Đây là việc làm tình nghĩa cuối cùng mà em kết nghĩa của Vân Quang Long dành cho cố ca sĩ cũng đã hoàn tất trọn vẹn.

Vào cuối tháng 12/2020, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời khiến dư luận dậy sóng. Tro cốt của cố ca sĩ được đưa về Việt Nam chôn cất bên mộ phần của ông bà nội ở quê nhà Đồng Tháp.

Mới đây, Kavie Trần – em gái kết nghĩa của Vân Quang Long tiết lộ đã đóng gói và chuyển hết đồ của người anh quá cố về Việt Nam. Cô chia đồ ra làm 2 thùng để tiện chuyển đến tận tay người thân Vân Quang Long. Cô viết: “Kavie đã gửi trọn vẹn vali của anh Vân Quang Long về cho gia đình bên Việt Nam mấy hôm rồi. Đợi hôm nay mới post hình lên cho mọi người biết đó. Coi như việc làm tình nghĩa cuối cùng dành cho anh Vân Quang Long, mình cũng đã hoàn tất trọn vẹn. Kavie làm tất cả bằng sự chân tình của mình, nên ai có xuyên tạc hay vu khống gì cho mình thì mình cũng không bận tâm nữa đâu.

Từng món quà sẽ đến được tận tay của từng người thân bên Việt Nam. Chia ra 2 thùng quà cho trọn vẹn nghĩa tình đôi bên. Thấy mẹ anh Long và 2 người vợ, 3 đứa con vui mừng khi biết tin sắp nhận được quà là Kavie mãn nguyện lắm rồi.

Trò chuyện với những người thân của anh Long bên Việt Nam mới hiểu được từng nỗi đau và sự mệt mỏi của họ như thế nào trước nhiều ý kiến dư luận bữa giờ. Chỉ cầu xin cho họ được bình an, mạnh khỏe. Hãy đạp lên dư luận để tiếp tục sống vì mình không có nghĩa vụ phải làm vừa lòng tất cả mọi người. Cứ ngẩng cao đầu và sống đúng với lương tâm vì cuộc đời này rất đẹp và còn rất nhiều người tốt xung quanh hiểu mình và thương mình. Hãy truyền năng lượng tích cực và lạc quan cho nhau mọi người nhé”.

ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt

Em kết nghĩa của Vân Quang Long gửi vali đồ của anh về Việt Nam

ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt

ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt

Đồ bên trong vali đều do Vân Quang Long tích góp mua cho người thân trong gia đình

Ban đầu, Kavie Trần chỉ có ý định gửi thuốc về cho đấng sinh thành Vân Quang Long. Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện với mẹ Vân Quang Long, cô quyết định gửi tất cả về Việt nam: “Hôm trước, tôi chỉ định gửi thuốc về cho ba mẹ anh Long thôi cho nhẹ nhàng, nhưng sau khi nói chuyện với mẹ anh ấy, tôi thấy 2 bác cũng thiết tha nhận cả đồ của con trai nên tôi gửi luôn về, coi như kỷ vật.

Tôi sẽ bỏ hết mọi thứ vào vali để gửi thẳng về Việt Nam. Người thân trong gia đình anh Long có xem clip này thì cũng biết được.

Ban đầu, ba mẹ anh Long khá ngại với tôi vì tiền cước phí để gửi hết chỗ đồ này về rất cao. Nhưng tôi nói với 2 bác là thôi, không sao hết, nghĩa tử là nghĩa tận. Tôi thương anh Long thì thương cho trót, nên mọi người đừng ngại. Tôi sẽ chịu toàn bộ cước phí chuyển đồ, coi như món quà, làm tròn trách nhiệm thay anh Long”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời