Vân Trang đau lòng thông báo bà nội vừa qua đời, dàn sao Việt xót xa gửi lời động viên

Trên trang cá nhân, Vân Trang đã đau lòng thông báo bà nội vừa qua đời. Nữ diễn viên nhận nhiều lời động viên, an ủi từ các đồng nghiệp và khán giả.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Vân Trang đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng bà nội và kèm dòng trạng thái buồn bã khi bà vừa qua đời. Cụ thể, nữ diễn viên đau lòng viết: “Vậy là con không được nhìn thấy nội ngồi đây nhìn ra hướng con gọi rồi cười với con mỗi khi con lên thăm, đi theo anh lên xưởng là chỉ để qua thăm nội, nói chuyện với nội, nội mừng lắm cứ kêu “vợ thằng Quân”, nội lọm khọm đến mở tủ lạnh hết lấy hũ yến rồi cái bánh trong hũ của nội ra mời ăn. Nội có cái gì là nội cũng mời ăn, mời ăn cho bằng được.

Giờ con đứng đây nhìn ảnh nội mà cứ thấy như nội đang ngồi trên chiếc giường này, ngồi trên cái ghế sofa kia, rồi nội ngồi ngoài hiên, lúc nào cũng một mình, lúc nào nội cũng rất mừng khi con đến. Lần nào con đến nội cũng nhắc ba Quý lấy lương hưu cho nội, rồi nội lại hỏi con có tiền không. Nội móc tiền trong túi cho để mua sữa cho cháu. Nội nói giọng Quảng Ngãi nên nội phải nói mấy bận con mới hiểu được hết. Con nhớ nội lắm, đã một năm rồi con không thể lên thăm nội. Nội có nhớ con không nội? Vậy là giờ mỗi năm việc làm sáng sớm mùng 1 Tết của gia đình đã không còn như mọi năm nữa, không được mừng tuổi nội nữa rồi. Con mong nội ra đi thanh thản nội ơi”.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Vân Trang đau lòng khi bà nội qua đời. Nữ diễn viên kể lại nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc bên bà khiến ai cũng xúc động.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhiều sao Việt như: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Như – vợ Khánh Đơn, Thanh Hiền, nghệ sĩ Ngân Quỳnh,… đã động viên đến Vân Trang.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Người hâm mộ cũng nhanh chóng bình luận chia buồn cùng gia đình nữ diễn viên.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời