Vắng mặt ở Miss Universe 2022, Đỗ Nhật Hà gây lo lắng khi tiết lộ tình trạng sức khoẻ, thậm chí ngất xỉu trong hậu trường

Bài đăng mới nhất của Đỗ Nhật Hà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Sau khi đăng kí tham gia dự thi Miss Universe Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà đã khiến công chúng bất ngờ khi lọt Top 70 của cuộc thi. Cô cũng là người chuyển giới đầu tiên đạt được thứ hạng này tại một sàn đấu nhan sắc hệ chính quy và có tầm cỡ. Trong hàng loạt ứng cử viên nặng ký, Đỗ Nhật Hà đã xếp thứ 15 khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng và liên tục gửi lời chúc mừng đến cô nàng.

đỗ nhật hà, sao việt, hoa hậu hoàn vũ việt nam

Trước đó, Đỗ Nhật hà khiến cộng đồng LGBT vỡ oà khi lọt Top 70 của Miss Universe Việt Nam 2022

Tuy nhiên, trong tập 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà lại bất ngờ vắng mặt khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng. Sau đó, trên trang cá nhân, cô nàng cũng đã tiết lộ lý do vắng mặt là vì tình trạng sức khoẻ đang không tốt. Cụ thể người đẹp viết: “Xin chào, lại là mình, Đỗ Nhật Hà – SBD 325 team Kim Duyên đây. Tối qua mn đã xem tập 2 THTT Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 chưa? Hà thì xem cả hai luôn vừa là thử thách WEAR YOUR SASH vừa xem các chị em nhà mình diễn fashion show cháy hừng hực luôn.

Hà đang rất vui vì được về với team Kim Duyên, tuy nhiên lại để cho các bạn và mn lo lắng vì sao không có sự xuất hiện của Hà trong fashion show tối qua. Xuyên suốt những hình ảnh đăng tải gần đây mn thấy Hà gầy đi khá nhiều, một phần là bị ảnh hưởng tâm lý và hiện tại sức khoẻ của mình cũng dần yếu đi nên hôm qua sau khi tổng duyệt chương trình (đã casting online và được chọn trước đó) vào buổi sáng mình đã ngất trong hậu trường, đúng nghĩa là xỉu ngang ạ. Nên Hà buộc phải tạm dừng lại để nghỉ ngơi theo sự sắp xếp của BTC vì sắp tới còn rất nhiều thử thách khó khăn.

Ở nhà và chỉ xem mọi người diễn thì Hà cũng cuồng chân để catwalk lắm nhưng thử thách còn nhiều và hành trình còn dài, nên vẫn phải bảo đảm sức khoẻ trước tiên ạ. Thi hoa hậu quả thật là một hành trình dài hơi và mình nhìn nhận rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót trên con đường này vì Hà không chỉ thi cho mỗi mình mình mà còn cho cả cộng đồng và những người yêu thương mình nữa. Hà xin lỗi mọi người thật nhiều, hứa vẫn sẽ xinh đẹp và chiến hết mình không làm mọi người thất vọng”.

đỗ nhật hà, sao việt, hoa hậu hoàn vũ việt nam

đỗ nhật hà, sao việt, hoa hậu hoàn vũ việt nam

Vì lý do sức khoẻ nên Đỗ Nhật Hà đã không thể có mặt trong tập 2

Hiện tại, những chia sẻ từ Đỗ Nhật Hà đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Qua đó, cư dân mạng cũng liên tục gửi lời chúc sức khoẻ và mong rằng trong chặng đường sắp tới, Đỗ Nhật Hà sẽ cố gắng để tiếp tục dành được thật nhiều thành tích tại đấu trường nhan sắc này.

đỗ nhật hà, sao việt, hoa hậu hoàn vũ việt nam

đỗ nhật hà, sao việt, hoa hậu hoàn vũ việt nam

Hành trình của Đỗ Nhật Hà tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn được nhiều khán giả theo dõi và ủng hộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời