Vào vai Kiều Phong của Thiên Long Bát Bộ, Chân Tử Đan bị phản đối vì ngoại hình già nua

Ngoại hình của Chân Tử Đan bị đánh giá là không hề phù hợp với vai diễn anh hùng võ lâm Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ phiên bản mới.

Tháng 5 vừa qua, Chân Tử Đan đã xác nhận anh sẽ vào vai nhân vật Kiều Phong của Thiên Long Bát Bộ bản mới. Và mới đây, hình ảnh đầu tiên về vai diễn Kiều Phong của Chân Tử Đan được tiết lộ. Đối đầu với kẻ thù, vảnh quay nhân vật Kiều Phong đang bế A Châu (Trần Ngọc Kỳ).

Chân Tử Đan, Thiên Long Bát Bộ, phim Hoa ngữ

Chân Tử Đan bị chê già, kém sắc khi vào vai Kiều Phong.

Mang phong cách hiện đại với mái tóc được búi gọn phía sau, sina nhận xét tạo hình Kiều Phong của Chân Tử Đan đơn giản, hoàn toàn khác với những phiên bản Kiều Phong trước đó. Từ đó, nội dung và bối cảnh của Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện làm khán giả tò mò.

Tuy nhiên, nam diễn viên bị chê già, gương mặt thiếu nét dũng mãnh và vóc dáng cũng không đủ cao lớn để đảm nhận vai diễn này. Nữ chính Trần Ngọc Kỳ cũng bị nhận xét kém thu hút, nét diễn xuất bị rập khuôn, chỉ có biểu cảm nhíu mày đặc trưng. Theo nguyên tác của Kim Dung, Kiều Phong được miêu tả với dáng người oai phong lẫm liệt, lông mày rậm, mũi cao, miệng rộng và qua đời khi còn khá trẻ – 33 tuổi. Còn Chân Tử Đan, hiện tại anh cũng đã 59 tuổi, có thân hình thấp bé.

Chân Tử Đan, Thiên Long Bát Bộ, phim Hoa ngữ

Trần Ngọc Kỳ và Lưu Nhã Sắt sẽ vào vai hai chị em A Châu và A Tử.

Được biết, rất ít khi Chân Tử Đan đồng ý nhận vai thuộc thể loại cổ trang, vì chính anh cũng phải công nhận gương mặt của mình không đủ góc cạnh và thần thái. Trang tin Sohu nhận định vai diễn Kiều Phong có thể nói là một bước đi mạo hiểm của Chân Tử Đan và việc giao cho nam tài tử nhân vật này là một điều không thuyết phục.

Maii (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời