Vào vai ông chồng bồ bịch, vũ phu trong ‘Mùa hoa tìm lại’, Mạnh Hưng bị ném đá vì ‘đóng phim nào cũng hèn’, đểu giả

Mạnh Hưng tiếp tục đảm nhận vai phản diện trong phim “Mùa hoa tìm lại”. Hiện nhiều khán giả đang chỉ trích vai diễn của Mạnh Hưng.

Bên cạnh “Hương vị tình thân” thì bộ phim “Mùa hoa tìm lại” cũng đang được khán giả quan tâm. Trong tập 6, 7 của bộ phim, người hâm mộ bức xúc khi Hoàn (diễn viên Mạnh Hưng) đã đi cặp bồ còn về đánh vợ thâm tím người. Không dừng lại đó, ở tập 8, Hoàn còn quỳ gối năn nỉ vợ tha thứ dù không hề hối lỗi. Nguyên nhân Hoàn xin vợ tha thứ là vì muốn chiếm đoạt gia sản của bố mẹ vợ.

Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng, phim Việt

Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng, phim Việt

Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng, phim Việt

Diễn viên Mạnh Hưng vài vai Hoàn – một nhân vật ngoại tình, vũ phu lại còn muốn cướp đoạt tài sản nhà vợ.

Mới đây, khi xem trích đoạn của tập 8 “Mùa hoa tìm lại”, nhiều khán giả nhận xét Mạnh Hưng là “đóng phim nào cũng hèn”, “nhìn mặt hãm”, “ông này mặt hợp với mấy vai bồ bịch, đểu giả bám váy phụ nữ”.

Đáng chú ý, một cư dân mạng viết: “Mặt bạn diễn viên này quả thực rất khó vào vai chính diện. Nhìn nó cứ đểu và hèn làm sao ấy, nên đạo diễn toàn mời vào mấy vai kiểu vậy. Bạn diễn viên này nếu cứ nhận dạng vai này mãi chắc sẽ bị đóng khung hình tượng nhân vật.

Từ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Đừng bắt em phải quên”, đến “Hướng dương ngược nắng” rồi sang phim “Mùa hoa tìm lại” này. Toàn 1 dạng vai, không có nổi 1 vai người tử tế”. Trước nhận xét của cư dân mạng, Mạnh Hưng đáp trả: “đóng khung mà để khán giả nhớ đến không phải là điều ai cũng làm được. Bạn không có chuyên môn thì chỉ nên xem. Phân tích sai rồi vì không có chuyên môn”.

Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng, phim Việt

Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng, phim Việt

Cư dân mạng cho rằng gương mặt của Mạnh Hưng phù hợp với những vai hèn, đểu giả, bám váy phụ nữ.

Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng, phim Việt

Mạnh Hưng lên tiếng khi bị cho rằng mãi đóng khung hình tượng nhân vật phản diện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời