Vbiz kết nạp thêm hội bạn thập kỷ: Toàn trai xinh gái đẹp, cứ hội ngộ là khán giả 9x rần rần hoài niệm thanh xuân

Xuất thân là hot girl, người mẫu ảnh… hội bạn này đều đã có thời gian dài hoạt động nghệ thuật để khẳng định vị trí trong Vbiz.

Làng giải trí vốn đầy rẫy thị phi nhưng vẫn còn những tình bạn đẹp kéo dài cả thập kỷ, đủ làm bao người ngưỡng mộ. Nếu khán giả đã quá quen với hội bạn “triệu đô” của Hà Tăng, hội bạn gia đình văn hoá… thì mới đây, một hội bạn nữa cũng có thâm niên bền chặt tới cả thập kỷ là bộ ba Ngọc Thảo – MLee – stylist Kelbin Lei. Đây đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả cuối 8x – đầu 9x. Đặc biệt từ bộ phim ca nhạc thần tượng đầu tiên Việt Nam năm 2014 – Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, bộ ba này càng nhận nhiều sự yêu mến từ khán giả trẻ.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, diễn viên Ngọc Thảo đã đăng tải loạt ảnh hội ngộ MLee và stylist Kelbin Lei, kèm chú thích: “10 năm +++ vẫn ngầu. Chán nhau chưa”. Những khoảnh khắc này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú, bởi khá lâu rồi bộ ba “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé” ngày nào mới tụ họp riêng thế này. Sau hơn 8 năm ghi dấu ấn qua dự án phim ca nhạc đình đám, cả ba hiện đều khẳng định được vị trí trong lĩnh vực theo đuổi. Với Ngọc Thảo, từ xuất phát điểm là hotgirl đình đám Sài Thành, nay cô đã chinh phục được nhiều đối tượng khán giả qua vai trò diễn xuất khi đảm nhận các dự án phim điện ảnh – truyền hình nổi tiếng. Riêng MLee, cô cũng mang về cho mình một bộ phận khán giả trẻ đông đảo ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Và Kelbin Lei, sau hơn 8 năm cống hiến cho lĩnh vực thời trang, hiện anh cũng là stylist có tiếng, được rất nhiều nghệ sĩ đình đám tin tưởng hợp tác.

tiệm bánh hoàng tử bé, kelbin lei, ngọc thảo, mlee, sao việt, hội bạn thân showbiz

Hội bạn thân stylist Kelbin Lei, MLee, Ngọc Thảo hội ngộ. Nếu chính chủ không lên tiếng, chắc hẳn ít người biết bộ ba này đã gắn bó hơn một thập kỷ.

tiệm bánh hoàng tử bé, kelbin lei, ngọc thảo, mlee, sao việt, hội bạn thân showbiz

Ghi dấu ấn với khán giả trẻ từ phim ca nhạc “Tiệm bánh hoàng tử bé” hơn 8 năm trước, đến nay, bộ ba này đều đã khẳng định được vị trí trong Vbiz.

tiệm bánh hoàng tử bé, kelbin lei, ngọc thảo, mlee, sao việt, hội bạn thân showbiz

Ngọc Thảo, MLee, Kelbin Lei cũng chơi cùng hội bạn thân nhà Tóc Tiên – Hoàng Touliver. Mỗi lần xuất hiện, hội bạn đình đám này đều gây ấn tượng từ nhan sắc đến phong cách thời trang.

tiệm bánh hoàng tử bé, kelbin lei, ngọc thảo, mlee, sao việt, hội bạn thân showbiz

Cả ba thân thiết từ hơn 10 năm trước. Khi so sánh hình ảnh trong quá khứ và hiện tại, ai cũng phải xuýt xoa vì vẻ trẻ trung bất chấp thời gian của bộ ba.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời