Việt Anh bán khỏa thân khoe body cực ‘đã mắt’, ai ngờ sự thật đằng sau lại khiến hội chị em ‘khóc thét’

Việt Anh đã tặng tất cả mọi người một “cú lừa” vô cùng đắng.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Việt Anh đã bất ngờ đăng tải đoạn clip bán khỏa thân khoe body cực xịn xò của mình kèm dòng caption gây chú ý: “Từ chiều đến giờ thấy nhiều chị em phong cách cổ trang quá, thôi thì mình cổ truyền vậy. Đồng chí đạo diễn phim mới bảo ông dừng tập ngay đi nhé, to quá không vào phim mới được. OK đành phải bớt tập lại vậy. Mà dịch dã chả đi đâu cả, không tập thì biết làm cái gì bây giờ quý vị?”.

việt anh, sao việt

việt anh, sao việt

Bài đăng của Việt Anh khiến nhiều người thích thú

Dễ thấy, sau những ngày tập luyện chăm chỉ, nam diễn viên giờ đây đã khiến netizen phải trầm trồ với body của mình. Cơ thể rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn khiến anh trở nên nam tính hơn hẳn. Đoạn clip này ngay sau đó cũng thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ khán giả.

Cứ tưởng Việt Anh giờ đây đã trở thành hình tượng “người chồng quốc dân” của bao nhiêu chị em, ai ngờ sự thật đằng sau lại làm nhiều người “tan nát” con tim. Cụ thể, đây là đoạn video được ghép từ một phần mềm đang làm mưa làm gió suốt nhiều ngày qua và nam diễn viên cũng tận dụng cơ hội này vừa để đánh lừa khán giả, vừa để bắt trend cùng nhiều nghệ sĩ khác. Hội chị em trao Việt Anh cả con tim, sao anh lại nỡ trao lại một “cú lừa” cay đắng thế này!

việt anh, sao việt

Việt Anh vô cùng “mlem” trong hình ảnh mới nhất, bóc trần sự thật mới “tá hỏa”

việt anh, sao việt

Việt Anh hiện là nam diễn viên được nhiều người yêu mến

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời