Việt Hương bức xúc lên tiếng khi bị mạo danh để bán hàng giả: ‘Quá thất đức, lừa gạt’

Những chia sẻ mới nhất của Việt Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Việt Hương được biết đến là một nữ nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ nhắn và nét diễn cực kì duyên dáng của showbiz Việt. Bên cạnh đó, cô cũng có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên ông xã của mình là Hoài Phương. Hiện tại, cô còn tập trung phát triển việc kinh doanh của bản thân. Vì là một trong những nghệ sĩ có tên tuổi và chỗ đứng trong làng giải trí nên Việt Hương cũng thường xuyên bị mạo danh để bán hàng giả.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương đã bức xúc lên tiếng trước vấn nạn này. Theo đó, cô nàng đã đăng tải hình ảnh những Fanpage lấy tên Hương Thị để bán hàng giả. Nữ danh hài cũng cho rằng đây là một việc làm cực kì thất đức. Bên cạnh đó, cô cũng hỏi khán giả về cách giải quyết hợp lý nhất để những người này không có cơ hội lộng hành cũng như mạo danh người khác.

việt hương, sao việt, danh hài việt hương

việt hương, sao việt, danh hài việt hương

Việt Hương bức xúc khi các sản phẩm của mình bị giả mạo

Cụ thể, nữ nghệ sĩ viết: “QUÁ THẤT ĐỨC, LỪA GẠT. Sáng giờ trên face thấy có rất nhiều trang giả quảng cáo nước hoa Hương Thị. Vì việc report trang hầu như không có tác dụng. Mình xóa trang này họ lập trang khác. Mà họ chạy quảng cáo trả tiền cho facebook nên facebook cũng không quan tâm đến nội dung họ đăng. Họ thản nhiên bán như vậy làm mình bị MẤT UY TÍN, kiện cũng chờ thời gian. Có cách nào giúp cho việc kiện được nhanh hơn, và khách hàng nhớ coi kỹ trang để mua không bị nhầm lẫn”.

việt hương, sao việt, danh hài việt hương

Nữ nghệ sĩ cũng mong muốn sớm tìm được biện pháp giải quyết

Những chia sẻ của Việt Hương ngay sau đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng mong nữ danh hài sớm tìm ra biện pháp giải quyết để tránh trường hợp mọi người mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

việt hương, sao việt, danh hài việt hương

Việt Hương là nữ danh hài đã có chỗ đứng trong làng giải trí

việt hương, sao việt, danh hài việt hương

Cô cũng luôn hết mình cống hiến cho nghệ thuật

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời