Việt Hương chính thức lên tiếng đáp trả nghi vấn động chạm ‘dao kéo’

Liên tục xuất hiện với nhan sắc khác lạ, Việt Hương khiến netizen đặt ra nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Việt Hương đã livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ và khán giả. Tuy nhiên, nữ danh hài lại xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến netizen đặt ra nghi vấn cô can thiệp dao kéo trong thời gian gần đây. Dưới phần bình luận, có rất nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ và liên tục đặt câu hỏi cho cô: “Mặt của cô sao khác quá, hình như cô mới sửa gì thêm ạ, lúc chưa sửa nhìn đẹp hơn nhiều”, “Sao mặt cứ đơ đơ cô ơi, dù sao đi nữa, đẹp tự nhiên vẫn gây ấn tượng cô ạ.”

Việt Hương, sao viêt

Nhan sắc khác lạ của Việt Hương trên livestream.

Ngay sau khi đọc được những ý kiến từ khán giả, Việt Hương đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin động chạm “dao kéo”. Cụ thể, nữ danh hài trực tiếp đáp trả: “Cô chưa bao giờ sửa gì con nhé”. Dòng bình luận của Việt Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng việc Việt Hương thăng hạng nhan sắc là nhờ vào lớp make-up cũng như phong cách ăn mặc.

Việt Hương, sao viêt

Việt Hương đáp trả nghi vấn động chạm “dao kéo” để nâng cấp nhan sắc.

Trước đó, Việt Hương từng chia sẻ cô muốn sửa mũi nhưng bác sĩ khuyên “đừng làm” vì “nếu sửa theo kiểu Hàn Quốc sẽ không còn Việt Hương nữa”. Cô nói thêm: “Khán giả quen tôi với những vai diễn nghèo, hèn, nếu bây giờ tôi sửa mũi sang lên sẽ không thể đóng những vai như vậy nữa. Tôi thấy bác sĩ nói cũng đúng nên thôi. Không thực hiện việc dao kéo trên mặt nhưng nếu cần tôi có thể sử dụng những biện pháp không xâm lấn như tiêm hay căn chỉ thẩm mỹ trong tương lai”.

Việt Hương, sao viêt

Nhan sắc của Việt Hương ngày càng thay đổi theo thời gian.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời