Việt Hương đáp trả khéo léo khi bị dân mạng chỉ trích đi làm giữa mùa dịch

Việt Hương gây bất ngờ khi liên tục chia sẻ những hình ảnh đi quay trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trước lời thắc mắc của khán giả, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã chia sẻ khoảnh khắc ở hậu trường nơi làm việc. Nữ diễn viên xuất hiện trong tạo hình người miền Tây với áo bà ba, quần dài, tóc búi. Dẫu trang điểm, làm tóc lồng lộn là thế nhưng phải nhờ hình ảnh ghi lại ở hậu trường, dân tình mới phát hiện Việt Hương lầy lội mang dép kẹp bên dưới. Cô viết: “Khúc trên quay hình thấy lộng lẫy khúc dưới nhìn như cái bẫy. Thương em hôn? Đường sình trơn trượt chơi dép kẹp cho chắc ăn ạ!”.

Việt Hương, Nữ diễn viên hài, sao Việt

Việt Hương đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong dự án mới của mình.

Việt Hương, Nữ diễn viên hài, sao Việt

Nhiều khán giả để lại bình luận thắc mắc khi Việt Hương đi quay phim mùa dịch.

Ngay sau khi đăng tải, bên dưới bài viết rất nhiều khán giả đã dành lời khen đến Việt Hương. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tích cực, một số dân mạng lại bày tỏ thắc mắc khi nữ diễn viên vẫn đi quay phim giữa thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện tại. Không để khán giả thắc mắc lâu, cô cũng đã sớm đáp trả, cho rằng hình ảnh được ghi lại ở hậu trường quay phim từ năm ngoái. Bên cạnh đó, Việt Hương còn sẵn tiện giới thiệu bộ phim của mình sắp lên sóng trong thời gian tới.

“Đừng nhìn hình rồi vội đánh giá nhé em. Thế giới bây giờ ảo lắm. Hình ảnh quay từ năm ngoái giờ mới có phim cho em xem đó. Mà em đã xem chưa? Nếu chưa nhớ đón xem Dương thế bao la sầu”, cô cho hay. Màn đáp trả dí dỏm của Việt Hương nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Việt Hương, Nữ diễn viên hài, sao Việt

Việt Hương lên tiếng đáp trả khéo léo khiến dân mạng cũng phải im lặng.

Việt Hương, Nữ diễn viên hài, sao Việt

Thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, nữ diễn viên dành thời gian cho gia đình và con gái.

Việt Hương, Nữ diễn viên hài, sao Việt

Nữ diễn viên cùng gia đình quây quần nấu ăn mùa dịch.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời